Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi. Mí mắt tôi bị lão hóa dẫn tới bị sụp mí gây cản trở trong cuộc sống. Nay tôi quyết định điều trị nhưng không biết cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu và cắt mí mắt hại không. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Tuyết Mai – Đồng Nai).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Tuyết Mai thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?”, bác sĩ chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Cắt mắt 2 mí là gì?

Bước sang độ tuổi trung niên, da mí mắt bắt đầu bị lão hóa, mỏng, mất tính đàn hồi và không còn săn chắc như thời còn trẻ. Da mí mắt chảy xệ, chùng nhão khiến khuôn mặt lúc nào cũng mệt mỏi, u buồn, nặng trĩu… mất tính thẩm mỹ, làm hạn chế tầm nhìn.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu (1)

Mắt bị sụp ảnh hưởng tới tầm nhìn gây mất tính thẩm mỹ

Cắt mắt 2 mí là phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao trong những năm qua. Đây là kỹ thuật loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa nơi mí mắt đồng thời tạo mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng, cân xứng, hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ngay sát nếp mí để bóc các túi mỡ và đưa ra ngoài. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ tạo mắt 2 mí cho bạn. Đóng kín vết mổ, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết thương với đường may mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu (2)

Quy trình cắt mắt 2 mí

Với trường hợp của bạn Tuyết Mai thì kỹ thuật cắt mắt 2 mí là phù hợp, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt không còn hiện tượng sụp mí, mắt được tinh anh, linh hoạt, tầm nhìn được cải thiện và để lại ấn tượng cho người đối diện.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền?

Không riêng gì bạn Tuyết Mai, có rất nhiều người hỏi cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền. Đây là điều rất dễ hiểu tại mỗi cơ sở thẩm mỹ có giá cắt mí không giống nhau. Sở dĩ có sự khác biệt ấy do những yếu tố như trình độ tay nghề bác sĩ, trang thiết bị phục vụ, chất lượng dịch vụ… Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín

Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000

Ngoài ra nhiều người lo lắng rằng cắt mắt 2 mí có đau không. Thực chất, đây là tiểu phẫu đơn giản, trước khi thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt khách hàng giúp bạn cảm giác không đau và chịu bất kỳ khó chịu nào. Cắt mắt 2 mí không tác động sâu bên trong cấu trúc mắt, chỉ tác động bề ngoài, không làm ảnh hưởng tới chức năng thị lực. Vì vậy, bạn cứ yên tâm thực hiện làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Qua những chia sẻ ở trên chắc chắn bạn đã hiểu rõ về vấn đề “cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan bạn hãy sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899