Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt da thừa mí mắt có thật sự hiệu quả không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi. Mí mắt của tôi có nhiều da thừa làm cản trở tầm nhìn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ khuôn mặt. Nay tôi muốn hỏi cắt da thừa mí mắt có thật sự hiệu quả không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Hoa – Bình Dương)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thanh Hoa thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Cắt da thừa mí mắt có thật sự hiệu quả không?”, bác sĩ bệnh viện chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt da thừa mí mắt có thật sự hiệu quả không?

Thời gian và tuổi tác làm cho quá trình lão hóa diễn ra ảnh hưởng tới mí mắt xuất hiện da thừa làn da nơi mí mắt mất tính đàn hồi không còn săn chắc như thời còn trẻ. Da thừa mí mắt là tình trạng không nên xem nhẹ. Đây là hiện tượng không chỉ làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn gây ra một số bệnh lý về mắt (sụp mí mắt, chùng chân mày,…). Tình trạng này nếu để kéo dài sẽ tác động tới chức năng nhìn cũng như thị lực của mắt do che khuất một phần tầm nhìn.

Cắt da thừa mí mắt có thật sự hiệu quả không? (1)

Da thừa mí mắt cản trở tới tầm nhìn của người sở hữu

Để giải quyết da thừa nơi mí mắt, bạn phải can thiệp vào quá trình thẩm mỹ. Nhưng có nhiều bạn phân vân không riêng gì bạn Thanh Hoa đều có vấn đề tương tự như cắt da thừa mí mắt có thật sự hiệu quả không. Cắt da thừa mí mắt có thật sự hiệu quả không điều này phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như chế độ chăm sóc mí mắt của bạn. Bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn.

Bác sĩ thực hiện cắt da thừa mí mắt được tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một. Sau khi tiến hành thăm khám, kiểm tra, đo vẽ và sát khuẩn thì bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng cắt bớt phần da thừa nơi mí mắt một cách chuẩn xác. Tiến hành xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt không còn da thừa, ánh nhìn được linh hoạt, đôi mắt được mở to và tròn.

Cắt da thừa mí mắt có thật sự hiệu quả không? (2)

Đôi mắt to tròn, ánh nhìn linh hoạt hơn sau khi cắt da thừa mí mắt

Cắt da thừa mí mắt ở đâu uy tín?

Nhiều bạn thắc mắc không biết nên thực hiện cắt da thừa mí mắt ở đâu uy tín. Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đạt chất lượng 5 sao ở Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong suốt những năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chuyển giao nhiều công nghệ thẩm mỹ ưu việt từ nước ngoài về Việt Nam và mang lại sắc đẹp cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu.

Cắt da thừa mí mắt có thật sự hiệu quả không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ cắt da thừa mí mắt uy tín, chất lượng

Cắt da thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm nổi bật vượt trội mà các bệnh viện thẩm mỹ nào khác khó mà có được. Cắt da thừa mí mắt được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Bác sĩ chỉ tác động bề ngoài, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác, do vậy bạn cứ yên tâm thực hiện. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ được kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về “Cắt da thừa mí mắt có thật sự hiệu quả không?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899