Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt da thừa mí dưới nguy hiểm hay không?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi tên là Bảo Anh, tôi có một thắc mắc muốn nhờ bệnh viện giải đáp. Khi bước sang tuổi 35 thì mắt tôi xuất hiện rất nhiều da thừa và bọng mỡ. Tôi tìm hiểu tổng hợp cách chữa sụp mí mắt và loại bỏ da thừa mí mắt thì biết đến phương pháp cắt da thừa mí dưới. Tôi muốn hỏi là cắt da thừa mí dưới nguy hiểm hay không? Cảm ơn bệnh viện. (Bảo Anh – An Giang)

Trả lời

Chào chị Bảo Anh.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi “Cắt da thừa mí dưới nguy hiểm hay không?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt da thừa mí dưới là gì?

Cắt da thừa mí dưới là gì? Cắt da thừa mí dưới nguy hiểm hay không? Đó là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra, đặc biệt là những khách hàng ở độ tuổi trung niên. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Tác dụng của phương pháp này là loại bỏ những lớp da thừa, mỡ thừa ở mí mắt dưới. Từ đó, chị sẽ sở hữu một đôi mắt trẻ trung và linh hoạt.

Cắt da thừa mí dưới nguy hiểm hay không 1

Da thừa mí mắt là nỗi lo ngại đối với chị em phụ nữ

Cắt da thừa mí dưới nguy hiểm hay không?

Cắt da thừa mí dưới nguy hiểm hay không là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em. Cắt da thừa mí dưới là phương pháp nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Phương pháp này được ưa chuộng như vậy là vì nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Cắt da thừa mí dưới có thao tác thực hiện đơn giản, không xâm lấn, không tác động sâu. Vậy nên sau phẫu thuật, sức khỏe của mắt chị sẽ không bị ảnh hưởng. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Để giúp chị Bảo Anh giải đáp thắc mắc “Cắt da thừa mí dưới nguy hiểm hay không?”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị quy trình cắt da thừa mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt da thừa mí dưới nguy hiểm hay không 2

Thao tác thực hiện cắt da thừa mí dưới

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng da thừa mí mắt dưới của chị. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định lượng da thừa cần phải loại bỏ. Tiếp theo, chị sẽ được tư vấn để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ dùng dụng cụ y khoa để đo và đánh dấu vị trí cần phẫu thuật. Bước này sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra chính xác hơn.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê và sát khuẩn cục bộ trước khi phẫu thuật. Thao tác này sẽ giúp chị tránh nhiễm trùng và không có cảm giác đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ ở mí mắt dưới của chị. Sau đó, bác sĩ bắt đầu cắt bỏ đi lớp da thừa và mỡ thừa tồn đọng ở đây. Sau cùng, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác đóng vết mổ. Bằng chỉ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ khâu vết mổ một cách khéo léo sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chị sẽ được chiếu máy Smalux để chống sưng bầm. Khoảng 1 giờ sau, chị có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Cắt da thừa mí dưới nguy hiểm hay không 3

Kết quả sau khi cắt da thừa mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt da thừa mí dưới là giải pháp hữu hiệu để khắc phục những khuyết điểm ở mí mắt dưới. Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị Bảo Anh trả lời được câu hỏi “Cắt da thừa mí dưới nguy hiểm hay không?”.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899