Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Căng mi xóa quầng thâm là gì?

Chào bác sĩ! Mí mắt tôi xuất hiện quầng thâm do quá trình lão hóa diễn ra. Được bạn bè mách bảo căng mi xóa quầng thâm nhưng tôi không biết căng mi xóa quầng thâm là gì. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Bảo Trâm – Đà Nẵng).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Bảo Trâm thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “căng mi xóa quầng thâm là gì?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Căng mi xóa quầng thâm là gì?

Quầng thâm là một trong những dấu hiệu dễ nhìn thấy nhất của quá trình lão hóa diễn ra ở những người ngoài độ tuổi 30. Tình trạng thâm quầng mắt xuất hiện sẽ làm cho đôi mắt của người sở hữu tạo cảm giác mệt mỏi, lờ đờ thiếu sức sống. Đây là điều khiến chị em vô cùng lo lắng, mất ăn mất ngủ, u buồn và phiền lòng.

Căng mi xóa quầng thâm là gì (1)

Quầng thâm làm nhiều người cảm giác tự ti, mặc cảm

Hiểu được tâm lý ấy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ căng mi xóa quầng thâm bằng cách xóa bọng mỡ. Đây là công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao.

Xóa bọng mỡ là phương pháp dùng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật. Bác sĩ rạch một đường ngay sát mí mắt để bóc các túi mỡ tích tụ nơi mí mắt ra ngoài bởi việc hình thành quầng thâm là do việc các bọng mỡ mắt. Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ đồng thời làm căng da vùng mí giúp lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt, làm trẻ hóa vùng mắt.

Căng mi xóa quầng thâm là gì (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật căng mi xóa quầng thâm

Ưu điểm của việc căng mi xóa quầng thâm là gì?

Việc xóa bọng mỡ làm căng mi xóa quầng thâm mang lại những ưu điểm nổi bật mà nhiều người không hay biết. Đây được xem là phương pháp xóa bọng mắt, xóa quầng thâm giúp lấy lại làn da như thời còn trẻ giúp cho khuôn mặt lúc nào cũng tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Căng mi xóa quầng thâm là gì (3)

Đôi mắt đẹp hơn sau căng mi xóa quầng thâm

Đây là công nghệ tiên tiến xuất xứ từ Hàn Quốc do vậy không gây nguy hại tới sức khỏe của người sở hữu, không ảnh hưởng tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác, do vậy bạn cứ yên tâm làm đẹp.

Sau khi thực hiện xong, bạn ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ làm căng mi xóa quầng thâm. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp đôi mắt cho bạn. Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo thêm vấn đề chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời về vấn đề căng mi xóa quầng thâm là gì. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899