Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách trang điểm cho mắt lồi giúp bạn gái cận thị

Nhiều bạn gái mang trên mình đôi mắt lồi do bị cận thị làm kém đi sự tự tin. Nhiều bạn nghĩ rằng, trang điểm cho mắt lồi rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Nhưng đừng lo, bài viết sẽ mách nhỏ bạn cách trang điểm cho mắt lồi đẹp tự nhiên chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cách trang điểm cho mắt lồi giúp bạn gái cận thị

Bạn gái nào cũng ao ước có được đôi mắt to tròn, cân đối và thu hút, nhưng không phải ai cũng may mắn có một đôi mắt đẹp như vậy. Với những bạn gái bị cận thị, việc mang kính trong thời gian dài dễ dẫn đến tình trạng mắt lồi. Đây là khuyết điểm khiến các bạn gái thường mặc cảm. Tuy nhiên, chỉ với vài thao tác trang điểm cho mắt lồi đơn giản sau đây, các bạn có thể che khuyết điểm mắt lồi và tự tin hơn với đôi mắt tươi sáng và lung linh.

Cách trang điểm cho mắt lồi giúp bạn gái cận thị 1

Khuyết điểm mắt lồi do bị cận thị khiến các cô gái kém xinh

Chuẩn bị

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

– Nước hoa hồng, kem dưỡng;

– BB cream, kem tạo khối hightlight;

– Kem lót mắt, phấn mắt đa màu, phấn nhũ;

– Bột kẻ mày, chì kẻ mắt

– Kẹp mi, mascara;

– Phấn má mà hồng.

Cách trang điểm cho mắt lồi giúp bạn gái cận thị 2

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trang điểm cho mắt lồi

Các bước trang điểm cho mắt lồi

Bước 1: Sử dụng nước hoa hồng và kem dưỡng để làm sạch và bảo vệ da.

Bước 2: Dùng kem BB với màu gần giống màu da, tán đều kem lên toàn bộ gương mặt.

Bước 3: Sử dụng kem hightlight màu sáng tán đều lên vùng chữ T để giúp gương mặt tươi sáng hơn.

Bước 4: Dùng bột màu nâu sáng tán đều lên lông mày sao cho thật tự nhiên.

Bước 5: Đánh kem lót mắt lên vùng mắt. Sau đó, dùng bột màu vàng phủ lên toàn bộ bầu mắt cho đôi mắt ấn tượng. Tiếp tục phủ một chút bột màu nâu ở hốc mắt làm tăng thêm độ sâu của đôi mắt. Đây chính là thủ thuật trang điểm cho mắt lồi bạn không nên bỏ qua.

Cách trang điểm cho mắt lồi giúp gái cận thị 3

Trang điểm cho mắt lồi là cách nhanh chóng để che khuyết điểm đôi mắt

Bước 6: Dùng chì kẻ sát viền mi trên và nửa viền mi dưới, phần đuôi mắt vẽ kéo dài ra và hơi xếch lên.  Đây là cách giúp tạo đôi mắt thêm to dài và ấn tượng.

Bước 7: Sử dụng phấn má tông màu hồng cho gương mặt tươi sáng hơn.

Bước 8: Kẹp mi và chuốt mascara cho đôi mắt thêm cuốn hút.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc trang điểm cho mắt lồi. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không? Với cách trang điểm này, các cô nàng cận thị không còn tự ti về đôi mắt lồi của mình nữa.

Thực hiện thẩm mỹ cho mắt lồi đẹp hơn

Mắt lồi được xem là một bệnh lý khá phức tạp, do đó, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khó có thể loại bỏ được. Tuy nhiên, công nghệ thẩm mỹ hiện đại có thể giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề thẩm mỹ của đôi mắt.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ về mắt, giúp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, linh hoạt cho những cô gái mắt mắt lồi. Bạn có thể sử dụng các phương pháp như thẩm mỹ mắt to, cắt mí mắt Hàn Quốc để làm đôi mắt đẹp hơn.

Với những phương pháp này, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí rõ ràng, cân đối và hài hòa với gương mặt. Nhờ đó, khuyết điểm mắt lồi cũng được che đi hiệu quả.

Cách trang điểm cho mắt lồi giúp bạn gái cận thị 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn phương pháp khắc phục khuyết điểm hiệu quả. Thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại. Đặc biệt, các phương pháp thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong môi trường vô trùng khép kín, theo một quy trình chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Bạn gái cận thị có thể tự tin hơn với cách trang điểm mắt cho lồi trên đây. Tuy nhiên, bạn nên đến cơ sở chuyên khoa để được chữa trị mắt lồi sớm. Bạn cũng có thể kết hợp các phương pháp thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899