Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách tạo mắt tròn lung linh không cần cắt mắt hai mí

‘”Thưa bác sĩ, mắt của em là mắt 1 mí nhưng em lại không có đủ điều kiện để thực hiện cắt mí. Vì vậy rất mong bác sĩ gợi ý cho em các cách tạo mắt 2 mí to tròn mà không cần cắt mắt hai mí.” (Ngọc Anh, Vũng Tàu)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Đầu tiên xin cảm ơn bạn Ngọc Anh đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cách tạo mắt to không cần cắt mắt hai mí

Không cần cắt mắt hai mí, không cần nâng chân mày mà vẫn có được đôi mắt hai mí to tròn, xinh lung linh giờ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi đã có keo kích mí hay miếng dán mí. Miếng dán mí, keo kích mí từ lâu đã trở thành cách tạo mắt hai mí đơn giản được rất nhiều chị em áp dụng.

Cách tạo mắt tròn lung linh không cần cắt mắt hai mí(1)

Miếng dán mí là cách tạo mắt hai mí rất đơn giản

Với ưu điểm giá cả rẻ, dễ tìm mua cộng vào đó là cách sử dụng đơn giản, đây thực sự là cách khắc phục mắt 1 mí hiệu quả mà không cần cắt mắt hai mí. Chỉ sau vài phút thực hiện ngay tại nhà, chị em đã có ngay đôi mắt 2 mí đúng như mong đợi trong khi chỉ mất vài trăm nghìn đồng để mua miếng dán mí hay keo kích mí.

Hạn chế khi sử dụng miếng kích mí

Sử dụng keo kích mí hay miếng dán mí đúng là rất tiện lợi tuy nhiên những điểm trừ sau đây có lẽ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại. Điểm trừ đầu tiên mà bất cứ ai khi sử dụng miếng dán mí và keo kích mí đều cảm thấy được đó là sự thiếu tự nhiên. Hầu hết chị em sau sử dụng đều cho biết, họ luôn cảm thấy khó chịu ở mí mắt, việc chớp mắt cũng trở nên bất tiện.

Cách tạo mắt tròn lung linh không cần cắt mắt hai mí(2)

Miếng dán mí dù dễ sử dụng nhưng lại có tồn tại nhiều nhược điểm

Đặc biệt, nhược điểm lớn nhất của miếng dán mí lẫn keo kích mí đó là không đem lại hiệu quả lâu dài. Tức là nếu không sử dụng nữa thì mắt 1 mí sẽ trở lại như cũ đó là chưa kể đến việc, mắt 2 mí tạo ra nhờ keo kích mí hay miếng dán mí đều trông khá gượng gạo. Nếu nhìn gần có thể thấy rõ dấu vết sử dụng keo hay miếng dán mí.

Hơn nữa, không ít trường hợp do mua phải hàng kém chất lượng đã dẫn tới một số tác dụng phụ như đau mắt, mí mắt bị sưng đỏ…Dù tác dụng phụ không quá nghiêm trọng nhưng cũng đủ để chị em phải cân nhắc lại xem có nên sử dụng các cách tạo mắt to tròn không cần cắt mắt hai mí đó không.

Cắt mí vẫn là phương pháp tối ưu nhất

Dù có nhược điểm chi phí khá đắt đỏ nhưng bù lại, kết quả thẩm mỹ có được lại thực sự xứng đáng với số tiền chị em đã bỏ ra. Không những mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, xinh tự nhiên đây còn là giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí khá nhanh chóng. Bởi vậy, cắt mí được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ đặc biệt phù hợp với các chị em trên 30 tuổi.

Cách tạo mắt tròn lung linh không cần cắt mắt hai mí(3)

Cắt mí mắt với quy trình thực hiện đơn giản vẫn là cách tạo mắt 2 mí hiệu quả nhất

Không chỉ hiệu quả cao, tính an toàn cũng là điểm cộng giúp cắt mí trở thành phương pháp thẩm mỹ được các khách hàng ưa chuộng. Thời gian thực hiện lại rất ngắn khi chỉ mất từ 20 đến 45 phút sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho các khách hàng. Để đảm bảo đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất chị em nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là gợi ý không tồi cho chị em.

Lưu ý, sau khi cắt mí mí mắt có thể bị sưng đỏ, lúc này chị em không cần phải quá lo lắng bởi đây là hiện tượng rất bình thường. Để giúp mắt bớt sưng đỏ nhanh hơn chị em có thể lấy đá lạnh chườm lên mí mắt trong khoảng 2 ngày đầu sau phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899