Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng chỉ

Ngoài gương mặt V line, mũi S line thì đôi mắt hai mí to tròn cũng là một yếu tố để đánh giá vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, với đặc trưng đôi mắt một mí, khá nhỏ của người châu Á nói chung thường khiến chị em thiếu tự tin về diện mạo của mình. Với cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng chỉ dưới đây sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, ổn định dài lâu.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật là gì?

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật là phương pháp nhấn mí hay còn gọi là nâng mí mắt không phẫu thuật. Thay vì rạch mổ như thông thường, bằng một thủ thuật nhỏ, bác sĩ luồn chỉ từ sụn mi đến da mí để tạo nếp mí mới hằn sâu, tự nhiên.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng chỉ 1

Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Phương pháp này giúp khắc phục những khuyết điểm về mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau… mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật là giải pháp tạo mí đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật thực hiện như thế nào?

Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ sẽ tạo nếp mí mới cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Quy trình đơn giản, được thực hiện khoảng từ 15-20 phút, hiệu quả trông thấy ngay sau khi thực hiện.

Bước 1: Xác định tình trạng mắt và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ kiểm tra, xác định tình mắt và tư vấn phương pháp phù hợp. Đây là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, đòi hỏi bác sĩ phải xác định chính xác khuyết điểm mắt và chọn đúng phương pháp.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng chỉ 2

Bác sĩ kiểm tra khuyết điểm mắt và tư vấn phương cho khách hàng

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn để ngăn ngừa vi khuẩn gây hại xâm nhập, hạn chế thấp nhất khả năng viêm nhiễm. Sau đó 15 phút, bác sĩ gây tê nhẹ trên vùng mí nhằm đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, thuận lợi đồng thời giúp khách hàng thấy thoải mái hơn.

Bước 3: Định hình nếp mí mới

Dựa trên kết quả có được cùng kinh nghiệm của mình, bác sĩ tiến hành đo, vẽ để xác định những vị trí cần luồn chỉ. Thao tác này đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ sao cho nếp mí mới được cân đối và đúng tỉ lệ.

Bước 4: Tiến hành luồn chỉ

Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục theo những vị trí đã xác định từ trước, chỉ được luồn từ sụn mi đến da mí với sự hỗ trợ của dụng cụ tạo mí chuyên dụng. Nếp mí mới được hình thành dựa trên chuỗi liên kết vững chắc giữa sụn mi và da mí.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng chỉ 3

Thực hiện luồn chỉ tạo mí trong môi trường vô trùng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng

Bước 5: Chăm sóc sau tạo mí

Kết thúc quá trình luồn chỉ tạo mí, bạn có thể ra về mà không cần phải nằm viện nghỉ dưỡng. Bạn nên chăm sóc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Ưu điểm của cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật có nhiều ưu điểm nổi trội, cụ thể:

Tạo nếp mí hằn sâu, tự nhiên

Những điểm luồn chỉ được xác định chính xác và cách đều nhờ dụng cụ tạo mí chuyên dụng nên nếp mí được cân đối. Chỉ tạo mí là chỉ thẩm mỹ có độ bền nhất định, không bung, không giả, ổn định dài lâu. Khi luồn chỉ, các bác sĩ nhấn đều tay giúp nếp mí trơn đều, tự nhiên như thật.

Không đau không để lại sẹo

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật thực chất là một thủ thuật nhỏ, không thực hiện phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách nên không gây đau, không sưng bầm. Mặt khác, kỹ thuật này thực hiện sau gây tê nên bạn sẽ không có bất cứ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng chỉ 4

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật đơn giản nhưng hiệu quả cao

An toàn, không ảnh hưởng đến thị lực

Kỹ thuật thực hiện an toàn, thao tác đơn giản, bác sĩ thao tác nhẹ nhàng trên mí, không xâm lấn đến các vùng mô lân cận và đặc biệt không ảnh hưởng thị lực. Toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra trong phòng vô trùng đạt chuẩn với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi bác sĩ thao tác xong, bạn có thể ra về và quay trở lại sinh hoạt bình thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng, mắt sẽ dần hồi phục sau một tuần.

Với cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật trên đây, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút chỉ trong tích tắc. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để có kết quả làm đẹp tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899