Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách nâng chân mày hiệu quả

Chân mày bị chảy xệ là dấu hiệu của quá trình lão hóa. Tình trạng này không những khiến gương mặt trở nên già nua mà còn gây cản trở tầm nhìn của bạn. Để khắc phục dấu hiệu lão hóa này, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng chân mày hiệu quả.

Thế nào là nâng chân mày hiệu quả?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nhiều phương pháp phẫu thuật đã ra đời để giải quyết những nỗi lo âu của phái đẹp. Trong đó, nâng chân mày hiệu quả là giải pháp giúp cải thiện sự lão hóa trên vùng chân mày. Với phương pháp này, những khuyết điểm trên vùng chân mày như da chùng, mỡ thừa sẽ được loại bỏ. Ngoài ra, dáng chân mày cũng sẽ được bác sĩ kéo cao lên nhằm tạo sự trẻ trung và cân đối cho gương mặt. Đây cũng là phương pháp chữa sụp mí mắt an toàn với hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cách nâng chân mày hiệu quả 1

Nâng chân mày hiệu quả là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại

Nâng chân mày hiệu quả phù hợp với đối tượng nào?

Tình trạng chân mày lão hóa thường xuất hiện khi phụ nữ bước qua tuổi 30. Lúc này, chân mày không còn giữ được sự sắc sảo và trẻ trung như trước. Bác sĩ chỉ định đối tượng thực hiện nâng chân mày hiệu quả là những nam nữ trên 18 tuổi mắc phải các khuyết điểm sau:

Cách nâng chân mày hiệu quả 2

Tình trạng chân mày chảy xệ thường gặp ở độ tuổi trung niên

• Khách hàng có nhiều da chùng, mỡ thừa tích tụ trên chân mày.

• Khách hàng bị sụp mí mắt.

• Khách hàng từng xăm chân mày và muốn xóa bỏ vết xăm chân mày cũ.

• Khách hàng có chân mày ngắn và thấp.

• Khách hàng có đôi chân mày bị lệch, không cân đối với gương mặt.

• Khách hàng mong muốn sở hữu một đôi chân mày trẻ trung và sắc sảo.

Nâng chân mày hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng chân mày hiệu quả là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn để làm đẹp cho đôi chân mày. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng chân mày được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng và đạt chuẩn. Quy trình thực hiện gồm các bước như sau:

Cách nâng chân mày hiệu quả 3

Các bước thực hiện nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

Để lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và xác định chính xác tình trạng chân mày của bạn.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ thẩm mỹ

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ phải thực hiện đo vẽ vị trí của chân mày mới. Thao tác này sẽ giúp cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác hơn.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn vùng chân mày

Để tránh tình trạng nhiễm trùng và giảm thiểu sự đau đớn trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và tiêm thuốc gây tê lên vùng chân mày của bạn.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày hiệu quả

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ những phần mỡ thừa, da thừa, xăm cũ. Tiếp đến, bác sĩ sẽ khâu treo cung chân mày đính vào phần cơ để làm cho chân mày cao hơn. Sau cùng, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách khéo léo để không bị lộ đường khâu.

Cách nâng chân mày hiệu quả 4

Kết quả sau khi nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, các bác sĩ sẽ sử dụng máy chống sưng bầm để chiếu cho bạn. Sau đó, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc vết khâu tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng chân mày hiệu quả. Đây là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc tân tiến. Điều này sẽ đem đến sự phục vụ và điều trị tốt nhất cho khách hàng. Để nhanh chóng có được đôi chân mày thanh tú và trẻ trung, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899