Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách mở góc mắt to bác sĩ sẽ chỉ cho bạn

Cách mở góc mắt to sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối và có chiều sâu. Vậy bạn đã biết gì về phương pháp này? Bác sĩ sẽ chỉ cho bạn cách mở góc mắt to, bạn nên tham khảo để có thêm kiến thức làm đẹp hữu ích.

Cách mở góc mắt to bác sĩ sẽ chỉ cho bạn

Mở góc mắt to là gì?

Mở góc mắt to là phương pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Bằng tác động trực tiếp vào góc mắt (góc mắt trong và góc mắt ngoài), phẫu thuật mở góc mắt to là giải pháp hữu hiệu cho những đôi mắt nhỏ hẹp, ti hí, đuôi mắt xếch lên hoặc cụp xuống, khoảng cách hai mắt quá xa hoặc quá gần…

Cách mở góc mắt to bác sĩ sẽ chỉ cho bạn 1

Mở góc mắt to mang lại đôi mắt to tròn, cân đối

Cách mở góc mắt to

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước tiên, bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng mắt cũng như mong muốn của khách hàng. Trên cơ sở đó tư vấn hướng giải quyết hiệu quả.

Đồng thời, bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem khách hàng có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không. Thẩm mỹ mở góc mắt to được chỉ định cho những đối tượng khách hàng có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

  • Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu

Bác sĩ tính toán để đưa khoảng hai mắt về tỉ lệ chuẩn, giúp đôi mắt cân đối, hài hòa với gương mặt. Đồng thời, đánh dấu các vị trí tiếp cận phẫu thuật để tiến trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.

  • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây là bước không thể thiếu trong quy trình mở góc mắt to. Bác sĩ tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh vi khuẩn xâm nhập và hạn chế rủi ro. Sau đó, tiêm thuốc gây tê để khách hàng yên tâm, thoải mái thực hiện phẫu thuật.

  • Bước 4: Tiến hành mở góc mắt to

Tùy theo khuyết điểm đôi mắt mà có kỹ thuật khác nhau, có thể mở góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài, hoặc cả hai.

Cách mở góc mắt to bác sĩ sẽ chỉ cho bạn 2

Mô phỏng cách mở góc mắt to

– Mở góc mắt trong: Áp dụng cho trường hợp góc mắt trong hẹp, mắt có nếp rẻ quạt che một phần góc mắt và khoảng cách hai mắt xa nhau. Với những trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt da thừa, điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt. Đồng thời, chỉnh hình góc mắt để đưa khoảng cách hai mắt về mức đạt chuẩn.

– Mở góc mắt ngoài: Áp dụng cho trường hợp đuôi mắt ngắn, đuôi mắt xếch lên trên hoặc hướng xuống, khoảng cách hai mắt gần nhau. Bác sĩ sẽ điều chỉnh tùy thuộc hình dáng đuôi mắt sao cho đôi mắt được cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

  • Bước 5: Kết thúc

Bác sĩ khéo léo khâu vết mổ bằng chỉ khâu chuyên dụng. Sau cùng, hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà.

Mở góc mắt to ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ mở góc mắt to đẹp và an toàn bạn nên tham khảo. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có óc thẩm mỹ tinh tế và sự khéo léo trong từng thao tác phẫu thuật. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống thiết bị hiện đại, đạt chuẩn. Hơn nữa, mở góc mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong môi trường vô trùng khép kín, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Mở góc mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm nổi bật:

– Tạo đôi mắt to tròn, cân đối: Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối. Khoảng cách hai mắt được điều chỉnh theo đúng tỷ lệ chuẩn, tạo sự hài hòa với gương mặt.

Cách mở góc mắt to bác sĩ sẽ chỉ cho bạn 3

Đôi mắt to tròn hơn sau khi mở góc mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Không đau đớn: Trước khi tiến hành phẫu thuật mở góc mắt to, khách hàng được tiêm thuốc gây tê lên vùng mắt. Nhờ đó không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

– Không để lại sẹo: Bác sĩ khéo léo đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn và không để lại sẹo trên mắt. Hơn nữa, vết khâu được giấu kín nên không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

Những thông tin trong bài viết chắc hẳn đã giúp bạn biết được cách mở góc mắt to. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trải nghiệm dịch vụ mở góc mắt to an toàn tại đây và sớm sở hữu đôi mắt to tròn như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899