Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách make up che bọng mắt dành cho chị em văn phòng

Với những chị em làm văn phòng, việc mắt có bọng mỡ nhiều và rõ là điều thường gặp do đặc tính công việc của họ áp lực. Bên cạnh đó, việc thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính cũng khiến vùng mí mắt xuất hiện bọng mỡ mắt hay các nếp nhăn. Để khắc phục tình trạng này, chị em có thể thực hiện cách make up che bọng mắt đơn giản, có thể áp dụng ngay tại nhà.

Make up che bọng mắt đơn giản

Make up che bọng mắt là cách khắc phục tình trạng bọng mỡ không cần cắt da thừa mí mắt trên khá đơn giản mà chị em nào cũng có thể thực hiện được. Nhìn chung, make up che bọng mắt không hề khó nếu chị em thực hiện đúng các bước trang điểm như sau:

– Cách 1: Chải mascara cho mí dưới. Chải mascara để che bọng mắt đang là một trong những cách che khuyết điểm bọng mắt đơn giản được nhiều bạn gái áp dụng. Chải mascara không chỉ có tác dụng che bọng mắt mà còn giúp tạo cảm giác mắt to hơn, sắc hơn.

Cách make up che bọng mắt dành cho chị em văn phòng(1)

Trang điểm là cách che bọng mắt đơn giản

– Cách 2: Tạo eyeliner đứt quãng. Cách che bọng mắt bằng eyeliner đứt quãng cũng là mẹo phổ biến được nhiều bạn gái biết đến. Bạn chỉ cần lấy chì kẻ mắt màu đậm và tạo những chấm to ở giữa các sợi lông mi dưới. Cách này vừa giúp che bọng mắt vừa có thể giúp lông mi dưới dày hơn, mềm mại hơn.

Cách khắc phục mắt 1 mí hiệu quả

2 cách make up che bọng mắt nói trên đúng là có thể che được khuyết điểm bọng mỡ nhiều. Nhưng về cơ bản chúng chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn mà thôi. Nếu bạn không make up che bọng mắt thì nhược điểm bọng mỡ mắt nhiều vẫn sẽ bị lộ rõ.

Cách make up che bọng mắt dành cho chị em văn phòng(2)

Cắt mí là cách khắc phục tình trạng bọng mắt hiệu quả

Với những người không có kỹ năng trang điểm tốt, nhưng mong muốn khắc phục triệt để tình trạng bọng mỡ mắt thì cách tốt nhất nên áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới Hàn Quốc. Công nghệ này được đánh giá là giải pháp khắc phục tình trạng bọng mỡ mắt hiệu quả, an toàn nhất nhì hiện nay.

Thời gian thực hiện tương đối nhanh gọn, thao tác kỹ thuật không quá phức tạp cũng chính là những điểm cộng không thể bỏ qua khi đề cập tới phương pháp lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc.

Gợi ý cơ sở thẩm mỹ cho chị em

Nếu chị em còn đang băn khoăn không biết nên chữa bọng mỡ mắt ở đâu thì có lẽ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một gợi ý không hề tồi. Nhắc tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tức là ta phải nhắc tới đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Hệ thống phòng khám hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cũng là một điểm cộng giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng.

Cách make up che bọng mắt dành cho chị em văn phòng(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trang thiết bị hiện đại

Việc áp dụng công nghệ chữa bọng mắt hiện đại của Hàn Quốc không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ. Đặc biệt với các chị em làm việc văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính thì việc áp dụng công nghệ này là điều cần thiết.

2 cách make up che bọng mắt trên đều tương đối đơn giản, chị em có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi. Nhưng nếu bạn đang mong chờ một giải pháp khắc phục tình trạng bọng mỡ hiệu quả và lâu dài thì công nghệ chữa bọng mỡ Hàn Quốc sẽ là gợi ý sáng suốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899