Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên chỉ trong tích tắc

Cách làm mắt to hơn là gì? Đa số người phương Đông đều sở hữu đôi mắt một mí, nhỏ và lệch khiến khuôn mặt trông kém thẩm mỹ. Bài viết sau đây sẽ mách bạn các mẹo làm mắt to hơn tự nhiên chỉ trong tích tắc.Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên

Một đôi mắt hai mí to, tròn luôn thu hút người đối diện. Sau đây là những cách làm mắt to hơn tự nhiên chỉ trong tích tắc sẽ giúp bạn có được ánh nhìn linh hoạt hơn.

Chỉ kích mí

Trong số những cách làm mắt to hơn tự nhiên, chỉ kích mí được nhiều eva sử dụng để có đôi mắt đẹp hơn. Đầu tiên, bạn kéo sợi chỉ kích mí mắt, tiếp theo dán trực tiếp lên mí mắt. Sau đó, nắm chặt hai đầu chỉ kích mí, kéo theo chiều ngang rồi dán vào thịt trên mi mắt, dùng kéo cắt bỏ phần thừa và điều chỉnh lại sao cho cân đối để tạo nếp mí rõ ràng, hài hòa với khuôn mặt.

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên chỉ trong tích tắc (1)

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên bằng chỉ kích mí đang được nhiều chị em ưa chuộng

Keo dán mí mắt

Keo dán mí mắt giúp hô biến mắt một mí thành hai mí chỉ với vài thao tác đơn giản. Trước khi thực hiện, bạn vệ sinh vùng mí mắt, bôi keo lên sau đó chờ cho lớp keo khô là bạn đã có thể có được đôi mắt to, tròn như ý.

Massage cho đôi mắt

Massage cho đôi mắt cũng là cách làm mắt to hơn tự nhiên. Bạn nằm thư giãn để cho đầu óc thoải mái và nhắm mắt lại, dùng hai bàn tay massage vùng mắt nhẹ nhàng theo chuyển động tròn sẽ giúp máu lưu thông. Thực hiện đều đặn hằng ngày vào sáng và tối giúp đôi mắt linh hoạt và to tròn hơn.

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên chỉ trong tích tắc (2)

Massage cho đôi mắt giúp máu được lưu thông và làm mắt to hơn

Trên đây là những cách làm mắt to hơn tự nhiên. Tuy nhiên, những phương pháp trên chỉ mang tính tạm thời, bạn cần tìm một giải pháp khác hữu hiệu hơn.

Làm mắt to hơn tự nhiên bằng thẩm mỹ

Hướng đến một giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao, làm mắt to hơn tự nhiên bằng thẩm mỹ đang ngày càng ưa chuộng. Trong đó, dịch vụ nổi bật hơn cả là dịch vụ cắt mí.

Là trung tâm thẩm mỹ uy tín, an toàn, với cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài cùng quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để cắt mí.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn. Tùy vào đặc điểm cấu trúc của mắt cũng như nguyện vọng, mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Bác sĩ sẽ sát khuẩn nhằm làm sạch vùng mắt, tránh các biến chứng không mong muốn xảy ra. Sau đó gây tê để tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Bước 3: Đo vẽ xác định nếp mí mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định nếp mí mới để đảm bảo chính xác đến từng milimet, cho đôi mắt to, tròn như mong ước.

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên chỉ trong tích tắc (3)

Bác sĩ sẽ đo, vẽ xác định nếp mí mới đảm bảo chính xác đến từng milimet

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt 

Thông qua đường rạch nhỏ, bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tiến hành cắt da thừa mí mắt trên kết hợp tạo liên kết giữa có nâng mi và da mí mắt đảm bảo một đôi mắt hai mí to, tròn và thu hút người đối diện.

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên chỉ trong tích tắc (4)

Đôi mắt to, tròn hơn sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Đóng vết mổ

Bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng đảm bảo không để lại sẹo.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã biết được cách làm mắt to hơn tự nhiên. Hãy cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp cũng như địa chỉ uy tín để sớm sở hữu đôi mắt như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899