Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách làm mắt to hơn cho nam giới thêm cuốn hút

Cách làm mắt to hơn cho nam giới là gì? Hiện nay không phải chỉ nữ giới mới quan tâm đến việc làm đẹp mà ngay đến cánh mày râu cũng ngày càng chú trọng hơn đến ngoại hình của mình. Một đôi mắt to tròn, sắc sảo sẽ càng tôn lên được vẻ đẹp nam tính của phái mạnh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra cách làm mắt to hơn cho nam giới thêm cuốn hút nhé!

Đôi mắt to tròn không chỉ tạo nên vẻ đẹp trên khuôn mặt người đàn ông mà còn nói lên được khí phách nam nhi trong họ. Nam giới có đôi mắt to thường rất hiền lành, thân thiện, dễ gần. Trong sự nghiệp rất thành công, được quý nhân phù trợ. Trong hôn nhân thì viên mãn, con cháu đề huề. Do đó, sở hữu được đôi mắt to luôn là niềm khao khát của phái mạnh. Dưới đây là những cách giúp nam giới sở hữu đôi mắt to, bạn có thể tham khảo.

Cách làm mắt to hơn cho nam giới bằng phương pháp tự nhiên

Bấm huyệt

Bấm huyệt là cách làm mắt to hơn cho nam khá quen thuộc với người dân Việt Nam. Đây là kỹ thuật ra đời dựa trên nền y học dân tộc, chữa bệnh bằng cách dùng đôi tay khéo léo của mình tác động lên các huyệt đạo. Bấm huyệt giúp lưu thông khí huyết, cải thiện được tình trạng thiếu chất ở vùng thị giác và võng mạc giúp mắt to hơn mà nam giới có thể áp dụng.

Cách làm mắt to hơn cho nam giới thêm cuốn hút (1)

Bấm huyệt

Cách thực hiện rất đơn giản:

+ Bước 1: Để cho mắt được nghỉ ngơi trong vài phút, không sử dụng điện thoại hay xem ti vi.

+ Bước 2: Xoa huyệt thái dương: Dùng ngón trỏ xoa hai bên huyệt thái dương ngay đuôi chân mày với lực vừa phải cho đến khi thấy mặt nóng lên.

+ Bước 3: Bấm huyệt thanh minh: Huyệt thanh minh ở ngay đầu mắt, dùng ngón trỏ và các ngón còn lại bấm huyệt thanh minh và miết nhẹ bầu mắt từ trong ra ngoài khoảng 20 – 30 lần.

+ Bước 4: Xoa huyệt tức bạch: Dùng mặt ngoài của ngón trỏ vuốt nhẹ từ phía cánh mũi lên đến đuôi mắt; nghỉ ngơi và lặp lại như vậy nhiều lần.

Xoa bóp

Xoa bóp cũng giúp lưu thông khí huyết, đẩy chất dinh dưỡng lên nuôi vùng cơ bị bệnh. Đây là cách làm mắt to hơn cho nam nhanh chóng.

Cách làm mắt to hơn cho nam giới thêm cuốn hút (2)

Xoa bóp

Cách thực hiện:

+ Bước 1: Ngồi thả lỏng cho mắt được nghỉ ngơi yên tĩnh trong vài phút.

+ Bước 2: Lấy đường giữa trán làm ranh giới, dùng ngón cái làm trụ và các ngón còn lại đặt lên vùng trán vừa day vừa miết với một lực nhẹ nhàng, vừa phải.

+ Bước 3: Cứ lặp lại như vậy nhiều lần để đạt được kết quả cao nhất.

Trên đây là những cách tự nhiên có thể làm mắt to hơn hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải chăm chỉ tập luyện hằng ngày mới đem lại kết quả cao. Nếu bạn không siêng năng và không có nhiều thời gian thì bấm huyệt, xoa bóp không phải là giải pháp phù hợp.

Cách làm mắt to hơn cho nam giới tại thẩm mỹ viện

Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực y khoa thẩm mỹ, có rất nhiều cách làm mắt to hơn cho nam hiệu quả, trong đó thẩm mỹ mắt to chính là giải pháp an toàn và được nhiều người tin dùng hiện nay. Phương pháp này không chỉ phù hợp với nữ giới mà cả nam giới cũng áp dụng được.

Cách làm mắt to hơn cho nam giới thêm cuốn hút (3)

Làm mắt to hơn với phương pháp thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp hội tụ nhiều thủ thuật đỉnh cao trong thẩm mỹ. Dịch vụ này không chỉ giúp cải thiện mắt về chiều ngang, chiều dọc mà còn cả chiều sâu cho mắt. Quy trình thực hiện đơn giản:

+ Bước 1: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới nếp mí để loại bỏ đi các phần da chùng và bọng mỡ ở mí mắt.

+ Bước 2: Tạo nếp gấp mí mới bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi.

+ Bước 3: Tạo khóe mắt bằng cách loại bỏ nếp rẻ quạt và chỉnh lại góc mắt trong, góc mắt ngoài với kích thước phù hợp.

+ Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Vẻ đẹp của đôi mắt nam giới thường trái ngược với nữ giới. Đôi mắt nam giới phải mang vẻ đẹp mạnh mẽ, kiên nghị, khí phách. Do đó, để thẩm mỹ mắt to thành công yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và con mắt thẩm mỹ tinh tế để không có sai sót hay nguy hiểm nào.

Nếu cách làm mắt to hơn cho nam giới bằng xoa bóp, bấm huyệt không đem lại kết quả như mong muốn thì thẩm mỹ mắt to chính là giải pháp phù hợp cho bạn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên áp dụng thành công phương pháp này giúp mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho nam giới.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899