Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách khắc phục mắt lồi an toàn 

Mắt lồi ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và thị giác. Do đó, những người không may sở hữu nó thường thiếu tự tin và tìm mọi cách để khắc phục. Vậy cách khắc phục mắt lồi an toàn hiệu quả là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mắt lồi là mắt như thế nào?

Hiện tượng mắt lồi là do tổ chức hốc mắt bị tăng thể tích choán chỗ nên đẩy nhãn cầu ra phía trước, khiến mắt bị lồi. Độ lồi của nhãn cầu được tính bằng đường chiếu từ đỉnh giác mạc xuống đường thẳng đi ngang qua bờ ngoài của hai hốc mắt.

– Đi kèm với chứng lồi mắt, bệnh nhân thường cảm thấy chói mắt, chảy nước mắt sống, cảm giác như có bụi bay vào mắt hoặc rất nóng rát.

Cách khắc phục mắt lồi an toàn 1

Mắt lồi ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thị giác

– Khi bị lồi quá mức, mắt sẽ không nhắm kín, mi hở nên giác mạc dễ viêm loét và tổn thương. Tình trạng này để lâu sẽ dẫn đến nhiễm trùng mắt.

– Bên cạnh đó, khi các tổ chức quanh mắt tăng kích thước, khối lượng sẽ gây chèn ép dây thần kinh thị giác và làm giảm thị lực. Về lâu dài có thể làm mắt mù lòa.

Cách khắc phục mắt lồi an toàn

Mắt lồi ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, làm chủ nhân nó tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Ngoài ra còn ảnh hưởng rất lớn đến thị giác (như đã nói ở trên). Do đó, mắt lồi cần được khắc phục càng sớm càng tốt. Tùy mức độ mà sẽ có cách khắc phục mắt lồi phù hợp:

– Mức độ 1 (13 – 16mm): Có thể không cần chữa trị;

– Mức độ 2 (17 – 20mm): Ở mức độ này, việc chữa trị bao gồm:

+ Đeo kính sẫm màu;

Cách khắc phục mắt lồi an toàn 2

Đeo kính sẫm màu để chữa mắt lồi ở mức độ 2

+ Nhỏ hoặc tra các loại nước mắt nhân tạo để tránh biến chứng khô giác mạc;

+ Nhỏ một loại thuốc nước đặc biệt để làm giảm mức độ cường cơ vận nhãn. Thuốc này được cho theo chỉ định của bác sĩ nhãn khoa.

– Từ mức độ 3 trở lên (từ 20mm trở lên): Ở mức độ này, việc điều trị phức tạp hơn nhiều và không phải lúc nào cũng có hiệu quả. Có thể áp dụng phương pháp xạ trị và phẫu thuật chữa mắt lồi.

Xạ trị: Dùng máy tạo chất phóng xạ chiếu vào vùng hốc mắt. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có hiệu quả trong giai đoạn sớm và không có tác dụng trong giai đoạn sẹo đã hình thành phía sau hốc mắt.

Cách khắc phục mắt lồi an toàn 3

Xạ trị để chữa mắt lồi trong giai đoạn sớm

Phẫu thuật: Được sử dụng khi những cách trên không có hiệu quả. Tùy từng biểu hiện, biến chứng của mắt mà bác sĩ áp dụng kỹ thuật phù hợp, bao gồm:

– Khâu cò mí mắt: Nhằm nâng mí mắt, làm giảm độ hở của mí mắt;

– Phẫu thuật chỉnh hình làm giảm độ co rút của cơ vận nhãn;

– Phẫu thuật làm giải áp hốc mắt trong những trường hợp lồi mắt ác tính có tổn thương thần kinh thị gây giảm và mất thị lực hoặc do yêu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân;

– Phẫu thuật tạo hình sau giải áp hốc mắt.

Cách khắc phục mắt lồi an toàn 4

Tùy từng biến chứng của mắt lồi mà bác sĩ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật thích hợp

Cắt mí mắt cho mắt lồi đẹp hơn

Trên đây là những cách khắc phục mắt lồi an toàn. Ngoài ra, bạn có thể nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ về mắt để có đôi mắt đẹp hơn. Cắt mí mắt chính là gợi ý tốt cho đôi mắt lồi.

Cắt mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí khá đơn giản. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra bọng mỡ và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Cách khắc phục mắt lồi an toàn 5

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Sau khi cắt mí mắt, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt. Hơn nữa, các dấu hiệu lão hóa như da chùng, bọng mỡ cũng được loại bỏ hiệu quả. Đôi mắt sẽ lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt. Với phương pháp này, khuyết điểm mắt lồi cũng được che đi một cách đáng kể.

Bạn hãy đến trực tiếp cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn cách khắc phục mắt lồi an toàn. Bạn cũng có thể kết hợp phương pháp cắt mí mắt để giải quyết vấn đề thẩm mỹ cho đôi mắt, giúp bạn xinh đẹp và tự tin hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899