Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học hỏi tín đồ trang điểm cách kẻ mắt bằng chì đen

Cách kẻ mắt bằng chì đen là một trong những thao tác giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Mỗi cô nàng lại có một cách kẻ mắt bằng chì khác nhau. Nhưng những kiểu kẻ viền mắt nào là đẹp, đơn giản và phổ biến nhất hiện nay? Chúng ta cùng tham khảo gợi ý cách kẻ mắt bằng chì đen qua bài viết sau đây.

Học hỏi tín đồ trang điểm cách kẻ mắt bằng chì đen

Cách kẻ mắt bằng chì đen với những thao tác đơn giản như sau giúp cho các cô nàng có thể sở hữu đôi mắt như ý muốn. Đây là cách trang điểm mà các cô nàng nào kể cả các nàng vụng về cũng có thể làm được.

Bước 1: Dùng phấn mắt nâu sáng và cọ nhỏ tán lông mày rõ nét. Tiếp tục dùng chì kẻ mắt màu đen kẻ lại đường viền lông mày cho tự nhiên hơn tăng độ dáng hình chân mày cong và mềm hơn.

Bước 2: Bạn hãy dùng mascara chuốt lại lông mày sao cho cùng màu. Dùng phấn nâu sáng tán từ chân mày kéo xuống khóe mắt và đường viền hốc mắt.

Học hỏi tín đồ trang điểm cách kẻ mắt bằng chì đen (1)

Chuốt mascara giúp mi được cong hơn tăng độ cuốn hút đôi mắt

Bước 3: Đối với bầu mắt bạn nên sử dụng phấn nhủ màu hồng. Nếu bạn có đôi mắt 2 mí, tán cao lên 5mm tính từ đường mi trên. Còn nếu bạn sở hữu đôi mắt 1 mí, 8mm là con số vừa đủ.

Bước 4: Dùng phấn nâu đậm và cọ đầu tròn nhỏ nhấn đường nếp gấp mắt và đuôi mắt tạo đôi mắt sâu hơn. Dùng chì nâu kẻ men theo đường chân mi trên. Kéo đuôi mắt khoảng 5mm để tạo cảm giác mắt to hơn.

Bước 5: Tiếp tục nhẹ nhàng dùng chì đen kẻ viền mí dưới sau đó tô lại đường viền mí mắt trên cho đậm nét bắt đầu từ khóe mắt kéo dài ra giữa mi mắt. Bạn cũng không nên quên thao tác dùng kẹp mi làm cong mi trên và mi dưới giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn và long lanh tô điểm thêm phần sắc sảo cho cặp “cửa sổ tâm hồn”.

Học hỏi tín đồ trang điểm cách kẻ mắt bằng chì đen (2)

Kẻ viền mi dưới giúp mắt được to hơn

Làm mắt to hơn bằng bấm mí Hàn Quốc

Cách kẻ mắt bằng chì đen như trên có thể mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp long lanh như mong muốn. Tuy nhiên, cách trang điểm này rất mất thời gian cũng như công sức của chị em đòi hỏi chị em phải ngồi nhiều giờ trước gương mà kết quả duy trì chỉ từ 2 – 3 tiếng. Với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển trong đó phương pháp bấm mí công nghệ Hàn Quốc được những cô nàng mắt nhỏ ti hí tin chuộng bởi sự tiến bộ mà các phái đẹp nhanh chóng để có được đôi mắt to tròn và xinh đẹp tự nhiên với kết quả duy trì lâu dài, chỉ sau 20 phút thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách nên không ảnh hưởng đến chức năng thị lực và cấu trúc của đôi mắt. Quy trình tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học, an toàn được Bộ Y tế cấp giấy hoạt độn kiểm tra nghiêm ngặt và đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ sinh học liên tục tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để hình thành nên nếp mí mới sao cho hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Học hỏi tín đồ trang điểm cách kẻ mắt bằng chì đen (3)

Hình mô phỏng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về cách kẻ mắt bằng chì đen. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn ngay lúc này để cuộc sống luôn vui tươi và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề tạo hình khoé mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899