Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách che khuyết điểm mắt to mắt nhỏ bằng mẹo trang điểm

Khuyết điểm mắt to mắt nhỏ khiến gương mặt mất cân đối và kém duyên. Do đó, đây là điều không ai muốn có. Bài viết sẽ mách bạn cách che khuyết điểm mắt to mắt nhỏ bằng mẹo trang điểm để bạn thêm tự tin và xinh đẹp.

Mẹo trang điểm che khuyết điểm mắt to mắt nhỏ

Mắt to mắt nhỏ là khuyết điểm lớn làm khuôn mặt mất cân đối. Hơn nữa, khả năng biểu cảm của đôi mắt này cũng bị hạn chế, khiến chủ nhân của nó khó gây thiện cảm với người đối diện. Vậy phải làm sao với đôi mắt này? Mẹo trang điểm che khuyết điểm mắt to mắt nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn.

Cách che khuyết điểm mắt to mắt nhỏ bằng mẹo trang điểm 1

Mắt to mắt nhỏ làm khuôn mặt mất cân đối

Bước 1: Chỉnh dáng lông mày

Trước tiên, lông mày của bạn cần được cắt tỉa gọn gàng. Đồng thời, xác định hình dạng của lông mày phù hợp với mắt cũng là cách giúp đôi mắt trở nên cuốn hút. Dùng một chiếc cọ để chải ngược lông mày. Lông mày mỏng sẽ khiến đôi mắt trông to tròn hơn.

Bước 2: Dùng kem lót

Dùng đầu ngón tay lấy một ít kem lót và thoa đều lên bầu mắt. Thoa cao đến phần chân mày. Dùng kem lót cũng là cách che khuyết điểm quầng thâm bên dưới mắt và làm da sáng hơn.

Bước 3: Kẻ mi mắt trên

Chọn một màu kẻ mắt phù hợp với đôi mắt của bạn sẽ mang lại cái nhìn thiện cảm hơn. Bắt đầu kẻ từ góc trong của mi mắt và kéo dài đến đuôi mắt. Khi bạn kẻ đến phần đuôi mắt, kéo dài đuôi ra và hơi hất lên để tạo ấn tượng và che đi khuyết điểm mắt to mắt nhỏ không đều.

Cách che khuyết điểm mắt to mắt nhỏ bằng mẹo trang điểm 2

Kẻ mắt dưới đúng cách sẽ che được khuyết điểm mắt to mắt nhỏ

Bước 4: Kẻ mi mắt dưới

Một trong những mẹo trang điểm để giúp đôi mắt trông to tròn hơn là sử dụng bút kẻ mắt màu sáng cho mi mắt dưới (màu trắng, hồng nhạt hoặc hồng đào).

Bước 5: Bấm lông mi và chuốt mascara

Bước cuối cùng của việc trang điểm che khuyết điểm mắt to mắt nhỏ chính là bấm mi và chuốt mascara. Bấm lông mi cong và gọn sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn. Nếu lông mi quá ngắn bạn có thể  dùng mi giả. Sau cùng, chuốt mascara để đôi mắt thêm ấn tượng.

Thẩm mỹ mắt to – giải pháp cho đôi mắt to nhỏ không đều

Trang điểm là cách đơn giản và nhanh chóng để che đi khuyết điểm mắt to mắt nhỏ. Tuy nhiên, để khắc phục hiệu quả khuyết điểm này, bạn cần hướng tới một giải pháp hữu hiệu hơn. Thẩm mỹ mắt to chính là gợi ý tốt cho bạn.

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo đôi mắt to tròn bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này có tác dụng loại bỏ những khuyết điểm trên đôi mắt. Đồng thời mở rộng đôi mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều dài. Sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn và cân đối như mong muốn.

Cách che khuyết điểm mắt to mắt nhỏ bằng mẹo trang điểm 3

Đôi mắt to tròn, cân đối sau khi thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phức hợp của nhiều kỹ thuật khác nhau. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng và cấu trúc mắt của khách hàng để lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Các kỹ thuật như tạo mí, nâng cơ mí, mở khóe mắt trong và ngoài được bác sĩ sử dụng để cải thiện chiều dài và chiều rộng của đôi mắt. Sau cùng, bác sĩ khéo léo đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không để lại sẹo. Với phương pháp này, khuyết điểm mắt to mắt nhỏ sẽ được loại bỏ hiệu quả.

Hy vọng với mẹo trang điểm trên đây, bạn sẽ biết thêm cách để che khuyết điểm mắt to mắt nhỏ. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao hơn, bạn nên nhờ đến công nghệ thẩm mỹ mắt to. Bạn cũng có thể tham khảo phương pháp cắt mí Hàn Quốc để tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và hoàn thiện vẻ đẹp gương mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899