Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước tiến vượt bậc của phương pháp tạo hình khóe mắt

Phương pháp tạo hình khóe mắt – Giải pháp tối ưu mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, linh hoạt. Đây là phương pháp thẩm mỹ đang trở thành “cơn sốt” trong xu thế làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Hãy cùng nhau tìm hiểu những bước tiến vượt bậc của phương pháp thẩm mỹ này thông qua các bài viết dưới đây nhé!

Phương pháp tạo hình khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Khuyết điểm mắt nhỏ, mắt không đều nhau khiến khuôn mặt của bạn kém sắc, bạn phải mất nhiều thời gian để make up che đi khuyết điểm này.Phương pháp tạo hình khóe mắt ra đời được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên.

Bước tiến vượt bậc của phương pháp tạo hình khóe mắt 1

Tạo hình khóe mắt – Phương pháp thẩm mỹ tạo đôi mắt đẹp, an toàn

Thực chất tạo hình khóe mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Tùy vào từng khuyết điểm mắt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên nên lựa chọn phương pháp tạo khóe mắt trong hay ngoài phù hợp.

Bước tiến vượt bậc của phương pháp tạo hình khóe mắt

Trong những năm gần đây, phương pháp tạo hình khóe mắt có những bước tiến đáng kể trong quá trình thẩm mỹ. Tạo hình khóe mắt đã mang lại kết quả hài lòng cho nhiều khách hàng. Dưới đây là một số bước tiến vượt bậc mới nhất của phương pháp tạo hình khóe mắt công nghệ Hàn Quốc:

Khoảng cách hai mắt theo đúng tỉ lệ chuẩn, hài hòa với khuôn mặt

Bước tiến vượt bậc của phương pháp tạo hình khóe mắt 2

Khoảng cách hai mắt theo đúng tỉ lệ chuẩn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt

Phương pháp tạo hình khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ khoảng cách hai mắt theo đúng chuẩn. Nhằm mang lại cho khách hàng đôi mắt tròn, cân đối và hài hòa với tổng thể của khuôn mặt. Đối với một số trường hợp có thể khắc phục được tầm nhìn rõ rệt.

Không đau, không để lại sẹo

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Tiến hành bằng những kỹ thuật hiện đại, ít xâm lấn và làm tổn thương mắt nên không để lại sẹo xấu sau khi thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê vùng mí mắt nhằm tạo cảm giác an tâm, thoải mái trong quá trình thực hiện. Khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể cách chăm sóc mí mắt sao cho nhanh lành và hẹn lịch tái khám kiểm tra kết quả thẩm mỹ.

Thực hiện nhanh chóng. Thời gian phục hồi nhanh

Tiễu phẫu thuật tạo hình khóe mắt Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, an toàn, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Quy trình thực hiện thẩm mỹ tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn của Bộ Y tế, được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín.

Bước tiến vượt bậc của phương pháp tạo hình khóe mắt 3

Phẫu thuật tạo hình khóe mắt được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín

Thời gian phục hồi mắt trong bao lâu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ. Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng hay sau bấm mí bao lâu thì lành, những thắc mắc này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đối với phương pháp tạo khóe mắt cũng vậy, thời gian phục hồi mắt sau khi thẩm mỹ cũng là vấn đề được nhiều người bận tâm. Thông thường, sau thẩm mỹ mí mắt sẽ sưng nhẹ trong những ngày đầu, sau khoảng 1 tuần thì tình trạng này sẽ hẳn. Khách hàng nên thực hiện theo đúng những lời hướng dẫn, uống thuốc theo đơn bác sĩ kê sẵn để vết thương nhanh hồi phục.

Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài

Bước tiến vượt bậc của phương pháp tạo hình khóe mắt 4

Kết quả thẩm mỹ tạo hình khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kết quả thẩm mỹ tạo hình khóe mắt được duy trì ổn định trong thời gian dài, có thể từ 10 – 12 năm, tùy theo cơ địa của từng người. Tuy nhiên, một số trường hợp kết quả thẩm mỹ có thể kéo dài hơn, do có quá trình chăm sóc hợp lý, khoa học.

Với những bước tiến bộ vượt bậc của phương pháp tạo hình khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, vì vậy phương pháp thẩm mỹ này được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ đến Hotline của bệnh viện để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899