Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lạ tai với khái niệm bọng mắt giả

Với người già, bọng mắt làm họ thấy mệt mỏi và luôn muốn tìm mọi cách khắc phục nó, nhưng với teengirl hiện nay lại rộ lên trào lưu tạo bọng mắt giả. Vậy bọng mắt giả có tác dụng gì?

Thế nào là bọng mắt giả?

Bọng mắt giả là bầu mí nhỏ ở mí mắt dưới. Bọng mắt giả làm cho gương mặt của bạn trông thân thiện, xinh xắn hơn chứ không làm bạn kém xinh như những đám bọng mỡ mí dưới. Hiện nay, trào lưu tạo bọng mắt giả đã và đang được lan truyền rầm rộ trong giới trẻ bởi nó có khả năng tạo cho bạn đôi mắt cười có duyên, nó còn mang lại điểm nhấn rất tự nhiên.

Lạ tai với khái niệm bọng mắt giả (1)

Bọng mắt giả làm khuôn mặt bạn thêm duyên

Giới trẻ gần đây ưa thích công nghệ thẩm mỹ tạo bọng mắt giả cũng vì thế. Với giới trẻ, bọng mắt giả được xem là ưu điểm, bởi nhờ đó làm cho gương mặt có sự đáng yêu, mỗi khi cười, phần bọng mắt này phình lên làm cho đôi mắt xinh xắn hơn. Bởi vậy, các bạn trẻ thường tìm đến 1 số cách tạo bọng mắt giả như trang điểm, phẫu thuật thẩm mỹ.

Trang điểm tạo bọng mắt giả sau 10 phút

Để tạo bọng mắt giả 1 cách tự nhiên nhất, bạn chỉ cần áp dụng vài thao tác trang điểm tại vùng mi dưới như sau:

Bước 1: Từ 2 góc mắt trong, bạn kẻ một đường phấn mắt có màu nhũ sát mí mắt to khoảng 3 – 4mm kéo dài đến 2 phần chiều dài mí mắt. Chú ý khi kẻ không để đường kẻ bị lem.

Bước 2: Tạo mắt cười với phấn mắt màu nude, sau đó sử dụng cọ có đầu tròn tô nhẹ nhàng để tạo một đường mờ bên ngoài đường phấn trắng vừa tạo ở trên. Đường kẻ sẽ tạo cảm giác mắt được nâng lên khi cười. Lưu ý nên kẻ viền cẩn thận, nét kẻ bên ngoài không quá đậm và quá lớn để tránh tạo quầng thâm mắt.

Bước 3: Để tạo bọng mắt giả tự nhiên hơn, bạn dùng cọ có đầu dẹt tán màu ra xung quanh, đến khi có màu gần với màu da để tạo cảm giác tự nhiên nhất. Cuối cùng bạn làm tương tự với mắt còn lại sao cho 2 mắt cân đối.

Lạ tai với khái niệm bọng mắt giả (2)

Trang điểm là cách tạo bọng mắt khá đơn giản

Với những thao tác đơn giản giúp tạo bọng mắt giả, chỉ sau 10 phút bạn sẽ có được đôi mắt với bọng mắt tươi xinh, có duyên, nó còn mang lại điểm nhấn khi bạn đi tiệc hoặc đi chơi với bạn bè. Vì thế thao tác tạo bọng mắt giả được rất nhiều bạn gái áp dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tức thời, hơn nữa nếu cứ áp dụng các thao tác trang điểm tạo bọng mắt giả sẽ khiến bạn mất thời gian mỗi ngày, hơn thế nó còn ảnh hưởng đến thị lực cũng như thúc đẩy quá trình lão hóa mắt diễn ra nhanh hơn.

Phẫu thuật tạo bọng mắt giả ở đâu?

Để có được bọng mắt giả vừa đẹp tự nhiên lại an tòn, chị em nên cẩn thận trong việc chọn cho mình địa chỉ tiến hành phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – cơ sở thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ tay nghề cao; áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại; cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị – máy móc đạt chuẩn; quy trình phẫu thuật tuân theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế sẽ là nơi mang lại cho bạn đôi mắt đẹp như mong đợi với kết quả duy trì lâu dài.

Lạ tai với khái niệm bọng mắt giả (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn

Ngoài phẫu thuật bọng mắt, nếu muốn mắt mình to tròn và cân đối với gương mặt hơn, bạn có thể áp dụng kỹ thuật cắt góc mắt. Vậy phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu tốt? Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu tốt cũng như phẫu thuật tạo bọng mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và được đông đảo khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899