Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bọng mắt đẹp hay xấu theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại 

Bọng mắt đẹp hay xấu theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại? Với nhiều người, bọng mắt là khuyết điểm lớn làm gương mặt kém tươi tắn. Tuy nhiên, gần đây lại có trào lưu tạo bọng mắt làm say mê bao tín đồ làm đẹp. Vậy bọng mắt đẹp hay xấu? Cùng tìm lời giải qua bài viết dưới đây.

Bọng mắt đẹp hay xấu theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại

Theo quan niệm thông thường, bọng mắt là điểm trừ lớn trên gương mặt. Bọng mắt xuất hiện khiến gương mặt trông mệt mỏi, kém sắc. Do đó, chị em luôn tìm cách để che hoặc xóa khuyết điểm này. Tuy nhiên, trong giới trẻ gần đây lại rộ lên trào lưu tạo bọng mắt như các sao Hàn. Vậy theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại, bọng mắt đẹp hay xấu?

Bọng mắt đẹp hay xấu theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại 1

Bọng mắt đẹp hay xấu?

Bọng mắt đẹp hay xấu tùy theo quan điểm thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, giới trẻ hiện đại truyền tai nhau thực hiện thẩm mỹ để tạo bọng mắt chính là câu trả lời cho câu hỏi trên. Các sao Hàn tạo bọng mắt đều sở hữu đôi mắt đẹp cuốn hút. Từ đó, tạo bọng mắt trở thành trào lưu gây sốt. Bọng mắt đẹp tạo điểm nhấn cho đôi mắt, tạo sức cuốn hút lớn với người đối diện.

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh một điều, bọng mắt được xem là đẹp đều không phải xuất hiện do tuổi tác hay mệt mỏi mà phần lớn là nhờ đến công nghệ thẩm mỹ. Bởi lẽ, bọng mắt xuất hiện do tuổi tác hay thiếu ngủ sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trông mệt mỏi và già nua. Còn bọng mắt đẹp sẽ làm nổi bật mí mắt dưới, khiến đôi mắt xinh xắn, đáng yêu hơn.

Cách tạo bọng mắt đẹp

Hiện nay có 2 cách tạo bọng mắt đẹp được áp dụng phổ biến, mang lại hiệu quả cao, đó là:

– Tiêm chất làm đầy: Sau khi xác định chính xác bọng mắt mà khách hàng mong muốn sở hữu, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy hoặc chất béo tự thân được lấy từ các mô mỡ ở vùng bụng, đùi hoặc hông của chính khách hàng để tiêm lên mắt.

Bọng mắt đẹp hay xấu theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại 2

Tiêm chất làm đầy để tạo bọng mắt đẹp

– Cắt khâu tạo hình: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới. Sau đó, thực hiện khâu vết nhỏ để tạo hình bọng mắt dưới. Chỉ khâu được dùng là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Dùng chỉ khâu là phương pháp được đánh giá cao bởi cho hiệu quả thẩm mỹ với bọng mắt dưới đẹp tự nhiên, trẻ trung và thời gian duy trì lâu dài.

Tạo bọng mắt đẹp ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tạo bọng mắt đẹp bạn nên tham khảo. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, tạo đôi mắt như ý cho nhiều khách hàng. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là động lực lớn để đội ngũ bác sĩ không ngừng nâng cao tay nghề, đem lại kết quả tối ưu cho mỗi ca tạo bọng mắt.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn phương pháp tạo bọng mắt phù hợp. Các bác sĩ luôn tỉ mỉ, chuẩn xác trong từng bước thẩm mỹ. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống thiết bị hiện đại, đạt chuẩn. Đặc biệt, thẩm mỹ tạo bọng mắt được tiến hành trong môi trường vô trùng hiện đại, với một quy trình chuyên nghiệp.

Bọng mắt đẹp hay xấu theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại 3

Khách hàng sau khi thực hiện tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tóm lại, bọng mắt đẹp hay xấu tùy thuộc quan điểm mỗi người về cái đẹp. Tuy nhiên, bọng mắt đẹp tạo đôi mắt biết cười đáng yêu là xu thế làm đẹp hiện nay. Nếu sở hữu bọng mắt đẹp, đôi mắt của bạn sẽ cuốn hút hơn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp phương pháp cắt mắt hai mí để có đôi mắt hai mí sâu rõ và đẹp tự nhiên. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ đẹp và an toàn tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899