Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bỏ túi những dụng cụ tạo mắt hai mí hữu hiệu hiện nay

Trước khi lựa chọn cắt mí mắt và tự hỏi cắt mí mắt sau bao lâu tự nhiên thì giới trẻ vẫn còn loay hoay với những cách tạm thời với các dụng cụ tạo mắt hai mí. Có lẽ thiết kết gọn nhẹ, giá thành rẻ, hợp với túi tiền sinh viên, dân văn phòng và cách sử dụng dễ dàng là những điểm thu hút của dụng cụ tạo mắt hai mí.

Tạo mắt hai mí gây sốt với giới trẻ

Đôi mắt hai mí với các nét rõ ràng cùng ánh nhìn long lanh tươi sáng luôn có sức hút rất lớn với mọi người khi giao tiếp. Quan niệm người xưa cũng cho rằng đôi mắt hai mí to tròn như bồ câu là đại diện của người có số mệnh sang quý, nhiều may mắn và thuận lợi. Có lẽ vì rất nhiều lý do mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dụng cụ tạo mắt hai mí dành cho giới trẻ.

Bỏ túi những dụng cụ tạo mắt hai mí hữu hiệu hiện nay (1)

Đôi mắt hai mí rõ ràng và ánh nhìn trong sáng luôn là nét cuốn hút đặc biệt

Dụng cụ tạo mắt hai mí có mức giá tầm từ vài nghìn đồng đến khoảng dưới 200.000 VNĐ, thiết kế nhỏ gọn và cách sử dụng khá đơn giản, được bán phổ biến trên thị trường nên không khó để tìm kiếm.

Với những người có mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không rõ ràng làm đôi mắt nhỏ hẹp thường muốn khắc phục đôi mắt của mình để có mắt hai mí xinh đẹp hơn. Đặc biệt, đôi mắt hai mí to tròn như búp bê của các Hot girl, Idol chính là điều khiến giới trẻ phát sốt với các phương thức làm đẹp để có thể sở hữu đôi mắt ấn tượng như vậy.

Dụng cụ tạo mắt hai mí hữu hiệu

Một số dụng cụ tạo mắt hai mí đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

– Chỉ kích mí: Đây là lựa chọn của rất nhiều cô gái khi trang điểm vì hiệu quả nhanh chóng, việc sử dụng chỉ cần giữ chặt sợi chỉ ở hai đầu cố định, bẻ cong sợi chỉ tạo sự đàn hồi và kéo nhẹ hai bên. Tiếp theo đặt sợi chỉ lên mí trên và miết nhẹ tạo sự kết dính. Việc cuối cùng là cắt đoạn chỉ thừa ra là đôi mắt đã có nếp mí rõ ràng. Tất nhiên, khi tháo chỉ ra, mí mắt lại về hiện trạng ban đầu.

Bỏ túi những dụng cụ tạo mắt hai mí hữu hiệu hiện nay (2)

Tạo mắt có hai mí với chỉ kích mí

– Kính tạo hai mí: Giá tầm từ 40.000 VNĐ đến 120.000 VNĐ, rất dễ dàng tìm thấy trong các siêu thị, bách hóa. Mỗi ngày, chỉ cần dành thời gian để đeo cặp kính kích đẩy mí mắt. Mặc dù được quảng cáo là dụng cụ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật và được những người bán hàng đề cao về công dụng và sự an toàn, nhưng do sự trôi nổi trên thị trường, rất khó để kiểm tra chất lượng và hiệu quả của nó.

Cách tạo mắt hai mí an toàn

Thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc đã mang làn sóng thẩm mỹ mắt to không cần phẫu thuật dành cho giới trẻ. Với kỹ thuật bấm mí mắt hoặc nhấn mí mắt được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu, nhiều bạn trẻ đã hài lòng sở hữu đôi mắt hai mí ổn định, duy trì lâu dài và hiệu quả được kiểm chứng, đặc biệt an toàn rất nhiều so với dụng cụ tạo mắt hai mí.

Bỏ túi những dụng cụ tạo mắt hai mí hữu hiệu hiện nay (3)

Tạo mắt hai mí bằng thủ thuật bấm mí tạo nếp mí rõ ràng và đôi mắt bồ câu long lanh

Việc công nghệ thẩm mỹ lên ngôi đã đẩy thành trào lưu cho giới trẻ, các chuyên gia sử dụng kỹ thuật liên kết giữa da mí với sụn mí mắt hoặc cơ nâng mí để tạo nếp mí mới vững chắc.

Công nghệ hiện đại hỗ trợ quá trình thực hiện nhẹ nhàng không đau đớn và chất lượng cùng sự phản hồi tích cực của khách hàng là tiền đề để các kỹ thuật trong thẩm mỹ được ứng dụng rộng rãi và đến gần hơn với những người thực sự cần nó.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899