Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Biến hóa với trang điểm mắt một mí thành hai mí 

Mắt một mí là khuyết điểm khiến nhiều chị em thiếu tự tin trong cuộc sống. Vậy làm sao để sở hữu đôi mắt hai mí đầy cuốn hút? Với cách trang điểm mắt một mí thành hai mí dưới đây, đôi mắt bạn sẽ nhanh chóng được biến hóa thành hai mí như ý.

Cách trang điểm mắt một mí thành hai mí

Chuẩn bị

Để thực hiện trang điểm mắt một mí thành hai mí, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ trang điểm sau: Kem nền, miếng dán tạo mí, phấn mắt màu nhũ hồng, chì kẻ mắt và chì kẻ mày màu đen, mi giả và mascara, son môi.

Biến hóa với trang điểm mắt một mí thành hai mí 1

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trang điểm

Thực hiện

Bước 1: Rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt. Đây là bước đầu tiên khi bạn muốn trang điểm cho mắt để loại bỏ chất nhờn, cặn trang điểm trước đó.

Bước 2: Đánh kem nền đều khắp mặt đến khi kem đều màu và thẩm thấu vào da. Sau đó, dặm phấn phủ mỏng lên đều mặt.

Bước 3: Nhẹ nhàng đính miếng dán tạo mí lên mí mắt ở vị trí thích hợp để tạo đôi mắt 2 mí.

Bước 4: Sử dụng cọ tán đều phấn mắt màu nhũ hồng lên ½ bầu mắt trên. Không nên sử dụng những tông màu tối vì khiến đôi mắt trông nhỏ hơn và thiếu tươi trẻ.

Bước 5: Dùng chì kẻ mắt màu đen kẻ viền mí mắt. Kẻ sát mí mắt, đậm dần về cuối và chếch lên ở đuôi mắt. Điều này sẽ làm đôi mắt bạn trông to tròn hơn và có điểm nhấn với đuôi mắt ấn tượng.

Biến hóa với trang điểm mắt một mí thành hai mí 2

Kẻ viền mí mắt đậm dần về cuối và chếch lên ở đuôi mắt

Bước 6: Gắn mi giả để đôi mắt thêm sắc sảo. Lưu ý, cần cắt tỉa mi giả cho phù hợp với độ dài mí mắt, tránh để mi quá dài làm đôi mắt trông nhỏ hơn. Sau đó kẹp mi và dùng mascara chuốt từ gốc đến ngọn mi.

Bước 7: Dùng chì kẻ mày màu đen, khéo léo kẻ lông mày thật nét dựa trên cung mày tự nhiên. Rồi dùng phấn phủ một đường nhẹ lên lông mày để che nét chì, giúp lông mày tự nhiên hơn.

Bước 8: Tô son môi bằng màu bạn thích. Nên dùng màu tươi sáng để tạo sắc thái trẻ trung.

Bấm mí tạo mắt 2 mí hiệu quả

Với cách trang điểm mắt một mí thành hai mí trên trên đây, bạn sẽ nhanh chóng biến hóa đôi mắt một mí của mình thành hai mí to tròn, cuốn hút. Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tạm thời. Để có hiệu quả tối ưu, bạn nên nhờ đến công nghệ thẩm mỹ.

Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí đẹp và an toàn. Bấm mí là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng và cũng được giới chuyên gia đánh giá cao.

Biến hóa với trang điểm mắt một mí thành hai mí 3

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí

Bấm mí là thủ thuật tạo nếp mí không can thiệp phẫu thuật, không có tác động dao kéo. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ bấm 3 – 5 lỗ trên mí mắt khách hàng. Sau đó, tiến hành luồn chỉ qua các lỗ bấm, tạo liên kết bền chặt giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Theo đó, nếp mí mới được hình thành. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần trang điểm.

Trang điểm mắt một mí thành hai mí là cách đơn giản và nhanh chóng để biến hóa đôi mắt. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhiều hạn chế. Do vậy, bạn nên tham khảo phương pháp bấm mí để tạo đôi mắt hai mí hiệu quả và cho kết quả lâu bền.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899