Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Biến chứng nhấn mí hỏng nguy hiểm như thế nào?

Biến chứng nhấn mí hỏng nguy hiểm như thế nào thưa bác sĩ? Cách đây 2 tháng, em có thực hiện nhấn mí nhưng gặp biến chứng khiến em rất hoang mang. Bác sĩ có thể cho em biết biến chứng nhấn mí hỏng nguy hiểm như thế nào không? Cảm ơn bác sĩ! (Diễm Châu, 22 tuổi)

Trả lời:

Chào Diễm Châu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn lo lắng biến chứng nhấn mí hỏng nguy hiểm như thế nào, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Biến chứng nhấn mí hỏng nguy hiểm như thế nào?

Biến chứng nhấn mí hỏng có thể do nhiều nguyên nhân: do cơ địa, do địa chỉ nhấn mí kém chất lượng, do chế độ chăm sóc mắt không khoa học, hợp lý. Biến chứng nhấn mí hỏng làm giảm tính thẩm mỹ, thậm chí gây nguy hiểm cho đôi mắt của bạn.

Biến chứng nhấn mí hỏng nguy hiểm như thế nào? 1

Biến chứng nhấn mí hỏng ảnh hưởng thẩm mỹ và thị giác

Ảnh hưởng thẩm mỹ

Nhấn mí hỏng thường có các biểu hiện: mí mắt sưng bầm lâu ngày không hồi phục, mí mắt bị lệch không đều hai bên, mí mắt quá sâu hoặc không rõ ràng, không hài hòa với gương mặt… Các biểu hiện này làm mất tính thẩm mỹ của đôi mắt và ảnh hưởng dung mạo chung của bạn.

Gây nguy hiểm cho thị giác

Biến chứng nhấn mí hỏng có thể gây nguy hiểm cho thị giác của bạn. Nếu không được khắc phục sớm, mí mắt sưng bầm kéo dài, gây nhiễm trùng và dần tác động vào cấu trúc mắt, có thể dẫn đến tình trạng nhược thị, suy giảm chức năng thị giác.

Giải pháp khắc phục biến chứng nhấn mí hỏng

Biến chứng nhấn mí hỏng là điều không ai muốn có. Tuy nhiên, nếu không may gặp biến chứng này thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại có thể giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng này. Cắt mí mắt là lời khuyên dành cho bạn để chỉnh sửa đôi mắt bị hỏng sau nhấn mí. Đây cũng là phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Cắt mí mắt là gì?

Biến chứng nhấn mí hỏng nguy hiểm như thế nào? 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Nó được biết đến là giải pháp hữu hiệu để tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và tươi trẻ. Tuy có tác động phẫu thuật nhưng kỹ thuật cắt mí mắt khá đơn giản. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng dựa trên vị trí đã định sẵn. Từ đây, bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa và da nhăn chùng tích tụ trên mí mắt. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Ưu điểm của cắt mí mắt

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, sắc nét, cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt. Biến chứng nhấn mí hỏng cũng được khắc phục hiệu quả nhờ phương pháp này.

– Loại bỏ hiệu quả các dấu hiệu lão hóa, đem lại đôi mắt tươi trẻ, đầy sức sống.

– Cắt mí mắt được thực hiện bằng gây tê nên không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng. Do đó, bạn không cần phải lo lắng cắt mí mắt có đau không.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 20 – 30 phút. Sau đó, mí mắt cũng nhanh chóng hồi phục và bạn sẽ thấy được kết quả thẩm mỹ.

Biến chứng nhấn mí hỏng nguy hiểm như thế nào? 3

Biến chứng nhấn mí hỏng được khắc phục hiệu quả nhờ cắt mí mắt

– Cắt mí mắt ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, không xâm lấn các vùng lân cận, không ảnh hưởng chức năng mắt.

– Kết quả thẩm mỹ có thể giữ được 7 – 10 năm hoặc lâu hơn.

Biết được biến chứng nhấn mí hỏng nguy hiểm như thế nào sẽ giúp bạn Diễm Châu thận trọng hơn trước khi thực hiện làm đẹp. Bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt để chỉnh sửa đôi mắt bị hỏng sau khi nhấn mí. Hãy chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có cách chăm sóc mắt khoa học để có kết quả thẩm mỹ như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899