Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bí kíp trang điểm che quầng thâm trong 10 phút

Quầng thâm mắt là một trong những trở ngại lớn mà người sở hữu không may mắc phải mà nhiều bạn gái cảm thấy mặc cảm tự ti. Bạn không cần quá lo lắng bởi bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn những bí kiếp trang điểm che quầng thâm trong 10 phút.

Bí kíp trang điểm che quầng thâm trong 10 phút

Dùng kem che khuyết điểm

Bước ban đầu khi trang điểm cho mắt bị quầng thâm, bạn phải rửa sạch vùng mắt mà bạn cần make up. Bạn dùng một ít kem che khuyết điểm thoa đều lên vùng da quanh mắt giúp che bớt những khuyết điểm như quầng thâm, nếp nhăn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng kem che khuyết điểm, bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với làn da của bạn nhất.

Bí kíp trang điểm che quầng thâm trong 10 phút (1)

Dùng kem che khuyết điểm để làm nền trước khi trang điểm

Kẻ eyeliner cho mắt

Để cho đôi mắt trông được sắc và không lộ quầng thâm, bạn nên dùng eyeliner màu đen để kẻ mi mắt trên và mi mắt dưới sao cho phù hợp. Trong lúc vẽ, bạn nên chú ý vẽ sao cho đường eyeliner mí mắt trên kẻ sát với chân mi và kéo dài từ đầu mắt đến đuôi mắt. Có rất nhiều kiểu vẽ như mắt mèo, mắt cún, mắt đuôi cá… tùy theo kiểu dáng mắt của bạn mà vẽ sao cho đẹp nhất.

Bí kíp trang điểm che quầng thâm trong 10 phút (2)

Bạn lưu ý đường eyeliner mí mắt trên kẻ sát với chân mi và kéo dài từ đầu mắt đến đuôi mắt

Dùng phấn mắt màu tối

Một bước mà bạn không nên bỏ qua khi make up cho đôi mắt bị quầng thâm là sử dụng phấn đánh mắt màu tối để che đi khuyết điểm ở đôi mắt. Sử dụng phấn tông màu tối giúp cho đôi mắt của bạn trở nên to tròn, sắc nét và đáng yêu.

Bí kíp trang điểm che quầng thâm trong 10 phút (3)

Dùng phấn nền đánh bầu mắt màu tối để che quầng thâm

Gắn mi giả + chuốt mascara

Một thao tác đơn giản mà nhiều cô nàng thường hay bỏ qua trong lúc trang điểm che quầng thâm là gắn mi giả và chuốt mascara. Bạn dán mi giả rồi dùng mascara chuốt đều và nhẹ dần từ chân mi đến đuôi mi. Lưu ý trong lúc chuốt mascara bạn không nên chuốt phần đuôi mi đậm hơn vì làm cho đôi mắt trông cồng kềnh, già nua.

Bí kíp trang điểm che quầng thâm trong 10 phút (4)

Dùng mascara chuốt đều và nhẹ dần từ chân mi đến đuôi mi

Những thao tác trên đòi hỏi những cô nàng phải khéo tay, đôi mắt phải tinh tế thì mới mang lại đôi mắt không còn quầng thâm. Nhưng đối với các bạn gái vụng về thì đây là cực kỳ khó khăn trong việc trang điểm che quầng thâm thậm chí lại là tai họa làm cho đôi mắt trở nên xấu hơn và già hơn.

Cách khắc phục mắt quầng thâm như thế nào?

Hiện nay để khắc phục hiện tượng mắt quầng thâm là điều dễ dàng không còn khó khăn như thời trước nữa. Bởi hiện nay công nghệ thẩm mỹ ra đời, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp xóa quầng thâm được thực hiện trong thời gian ngắn. Với những thao tác đơn giản, bác sĩ rạch một đường mảnh ngay sát mi dưới để đưa các túi mỡ ra ngoài là nguyên nhân của việc hình thành quầng thâm. Sau đó, chuyên gia đóng kín vết mổ đồng thời làm căng da vùng mí được khâu bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh nhỏ, khéo léo và khó để lại sẹo. Sau khi thực hiện xong, đôi mắt của bạn không còn khuyết điểm về quầng thâm, ánh nhìn trở nên linh hoạt hơn và trông bạn trẻ hơn không còn già nua hay u buồn như trước đây.

Phương pháp này không tác động tới sâu bên trong cấu trúc mắt, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác, do vậy bạn cứ yên tâm thực hiện. Sau khi tiến hành xong, bạn không cần phải lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công phương pháp này mang lại vẻ đẹp cho nhiều khách hàng. Nếu còn thắc mắc nào, bạn có thể tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kinh nghiệm bí kíp bỏ túi về trang điểm che quầng thâm. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn ngay từ lúc này để cuộc sống lúc nào cũng đáng yêu và tràn đầy sức sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899