Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bật mí tính cách người mắt xếch theo nhân tướng học

Mắt xếch được xem là khuyết điểm ở đôi mắt của người không may mắn sở hữu. Vậy theo nhân tướng học bật mí tính cách người mắt xếch như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Bật mí tính cách người mắt xếch theo nhân tướng học

Mắt xếch là mắt có dáng đuôi mắt bị chếch ngược lên trên gần về phía chân mày. Hiện tượng này có thể xuất hiện ở một mắt hoặc cả hai mắt. Xét về góc nhìn thẩm mỹ thì đôi mắt ấy không được xếp vào danh sách những đôi mắt đẹp. Bởi đôi mắt xếch khiến cho khuôn mặt trở nên dữ dằn, tạo cảm giác không hài hòa với gương mặt và thường gây thiện cảm không tốt với người tiếp xúc, khó để lại ấn tượng cho người đối diện.

Bật mí tính cách người mắt xếch theo nhân tướng học (1)

Đôi mắt xếch được xem là khuyết điểm trên khuôn mặt của người sở hữu

Xét về góc độ nhân tướng học thì tính cách người mắt xếch theo quan điểm của ông bà ta thì có một số ý nghĩa nhất định. Người có đôi mắt xếch là người có tính cách khôn lỏi, ranh mãnh nhìn vẻ gian xảo không đáng để tin tưởng kết bạn tâm giao.

Đặc biệt, càng không nên hợp tác làm ăn với họ bởi vì sẽ rất dễ gặp nhiều trắc trở và thất bại trong sự nghiệp. Người mắt xếch thường là người không gặp may mắn trong cuộc sống, họ hay gặp nhiều trắc trở, lận đận trong tình cảm và gia đình. Đây là những quan điểm của ông bà ta nhưng thực chất theo khoa học thì vẫn chưa có mình chứng nào chính xác về điều ấy. Nhưng những suy nghĩ này đã tạo cho người mắt xếch cảm giác mặc cảm, tự ti và ngại giao tiếp với người xung quanh.

Phương pháp chỉnh hình mắt xếch hiện nay

Mắt xếch không những gây mất tính thẩm mỹ mất cân đối trên khuôn mặt của người sở hữu mà xét về góc độ nhân tướng học cũng không tốt. Vì vậy, muốn khắc phục đôi mắt xếch hiện nay không quá khó khăn bởi công nghê thẩm mỹ ngày càng phát triển. Bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng phương pháp chỉnh hình mắt xếch hạn đuôi mắt xếch xuống, cắt bớt loại bỏ da chùng mỡ thừa tích tụ trên mí đồng thời làm mắt hai mí, mở rộng góc mắt và đuôi mắt nhằm mang lại đôi mắt to tròn, long lanh, thu hút ánh nhìn người đối diện.

Bật mí tính cách người mắt xếch theo nhân tướng học (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật chỉnh hình mắt xếch

Phương pháp chỉnh hình mắt xếch được thực hiện nhanh chóng kéo dài khoảng 60 phút. Tiến hành xong, bạn không cần lưu trú tại bệnh viện không mất thời gian nghỉ dưỡng và không cần lưu trú tại bệnh viện. Chỉnh hình mắt xếch chỉ tác động bên ngoài nên không ảnh hưởng tới cấu trúc của mắt, không ảnh hưởng tới chức năng thị lực do vậy bạn cứ yên tâm thực hiện.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về “Bật mí tính cách người mắt xếch theo nhân tướng học”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn hãy sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề lấy mỡ mí mắt dưới để biết thêm thông tin.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899