Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bất an từ dụng cụ trang điểm kích mí mắt

Dụng cụ trang điểm kích mí mắt là món phụ kiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Tuy nhiên, sử dụng thường xuyên và không đúng cách sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho đôi mắt của bạn.

Tìm hiểu về dụng cụ trang điểm kích mí mắt

Hiện nay trên thị trường có nhiều dụng cụ trang điểm kích mí mắt rất được lòng các bạn trẻ. Dưới đây là một số dụng cụ trang điểm kích mí mắt được sử dụng phổ biến:

Chỉ kích mí

Chỉ kích mí được biết đến như một tuyệt chiêu giúp đôi mắt bạn vừa có hai mí rõ nét, vừa trông to tròn hơn. Chỉ kích mí rất mỏng, nhỏ nên được giấu kín trong nếp mí, giúp tạo mí tự nhiên mà không bị lộ.

Bất an từ dụng cụ trang điểm kích mí mắt 1

Chỉ kích mí giúp tạo nếp mí nhanh chóng

Miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí là một dạng mí giả được làm bằng chất liệu silicon trong suốt. Miếng dán này có hình dáng cong nhẹ theo đường viền mí. Khi dán sẽ tạo nếp gấp mí mới, đồng thời giúp đôi mắt trông to hơn.

Bất an từ dụng cụ trang điểm kích mí mắt 2

Miếng dán kích mí cũng rất được ưa chuộng

Kẹp tạo mí

Kẹp tạo mí là dụng cụ giúp tạo đôi mắt hai mí một cách nhanh chóng. Chỉ cần kẹp vào sát mí mắt rồi giữ nguyên trong khoảng 3 – 5 phút, đôi mắt bạn sẽ to tròn, rõ mí.

Bất an từ dụng cụ trang điểm kích mí mắt 3

Kẹp tạo mí cho đôi mắt rõ mí và to tròn

Bất an từ dụng cụ trang điểm kích mí mắt

Sử dụng đơn giản, cho hiệu quả tức thì và giá thành thấp là những ưu điểm của các dụng cụ trang điểm kích mí mắt. Nhưng chúng có thật sự tốt không? Thực tế, luôn có những bất an từ những dụng cụ này.

Lộ rõ mí giả

Nhiều trường hợp sử dụng chỉ kích mí hay miếng dán kích mí không chất lượng sẽ thấy lộ rõ mí giả và tẩy trang rất lâu. Hơn nữa, quá trình tẩy trang phải cọ xát liên tục vào phần da mí làm mắt sưng tấy, tăng nguy cơ viêm mí mắt.

Dị ứng, khó chịu vùng mí mắt

Nhiều người bị dị ứng với các dụng cụ kích mí nên bị ngứa vùng mí mắt. Khi bị ngứa ngáy, một số người dùng tay để dụi mắt khiến mắt bị đau rát và nhiễm trùng.

Một số trường hợp phản ánh sau khi sử dụng các dụng cụ kích mí thường khó chịu, cảm giác vùng da ở mí mắt bị căng ra hoặc nhăn nheo.

Bất an từ dụng cụ trang điểm kích mí mắt 4

Bất an từ dụng cụ trang điểm kích mí mắt

Nhức mỏi mắt

Dùng kẹp tạo mí tác động một lực trực tiếp lên mí mắt có thể gây nhức mỏi mắt. Nhiều người khi sử dụng có dấu hiệu mắt bị sưng và ngứa. Nếu sử dụng trong thời gian dài, mắt có thể bị mờ, ảnh hưởng đến thị lực và tiềm ẩn nguy cơ mù lòa cao.

Tạo mí mắt đẹp và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết được những bất an từ dụng cụ trang điểm kích mí mắt. Các dụng cụ kích mí chỉ mang đến hiệu quả tức thì mà không giữ được kết quả lâu dài. Hơn nữa, tiêu tốn thời gian và tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để có kết quả cao hơn. Các phương pháp thẩm mỹ hiện đại sẽ tạo đôi mắt như ý và duy trì kết quả lâu dài.

Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí. Thực hiện thẩm mỹ tại đây là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị chuyên dụng, đạt chuẩn. Các dịch vụ thẩm mỹ được tiến hành trong môi trường vô trùng hiện đại, mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng .

Bất an từ dụng cụ trang điểm kích mí mắt 5

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Thêm vào đó, thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ theo một quy trình chuyên nghiệp, được chuẩn hóa trong từng bước. Khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái, yên tâm khi làm đẹp mà không lo lắng về chất lượng hay giá cả. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang đến chất lượng phục vụ tốt với mức giá cả cũng rất hợp lý.

Biết được những bất an từ những dụng cụ trang điểm kích mí mắt, bạn sẽ cẩn trọng hơn với những dụng cụ này. Hãy liên hệ trục tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn sử dụng những phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899