Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bảng giá thẩm mỹ

Nhấn mí Hàn Quốc hiện đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này có ưu điểm gì được nhiều người lựa chọn như vậy. Không ít người thắc mắc chi phí nhấn mí bao nhiêu được xem là hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp được khách hàng ưa thích hiện nay.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí được nhiều người lựa chọn. Chỉ với những thủ thuật đơn giản bác sĩ nhanh chóng tạo nếp mí mới. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí xinh đẹp như mong đợi. Nhấn mí mắt giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp: mắt một mí với kích thước nhỏ; mắt mí ẩn, mí lót; mắt có nhiều trên hai nếp mí; mắt bị lệch mí.

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc 1

Nhấn mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản

Nhấn mí Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. So với một số phương pháp truyền thông nhấn mí có nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Hình thành mắt hai mí nhìn tự nhiên không giả tạo

+ Nếp mí mới được tạo cân đối và hài hòa với gương mặt

+ Quá trình thực hiện trong khoảng thời gian nhanh chóng

+ Nhấn mí không gây đau đớn, không để lại sẹo

+ Phương pháp này không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến mắt

+ Bạn không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng và hồi phục

Chi phí nhấn mí mắt

Đối với tình trạng mắt khác nhau của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp nhất. Chi phí nhấn mí được tính dựa vào phương pháp được áp dụng để khắc phục nhược điểm đôi mắt. Hiện nay chi phí nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 9 triệu đến 15 triệu VNĐ. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo giá một số dịch vụ liên quan:

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Thực hiện nhấn mí ở đâu đẹp?

Việc lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện nhấn mí rất quan trọng. Ca nhấn mí thành công phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Nếu bạn chọn nhầm một cơ sở không đảm bảo chất lượng có thể gây ra nhiều rủi ro ngoài ý muốn. Đông đảo khách hàng tin tưởng và chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín bởi những tiêu chuẩn hàng đầu tại đây.

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người lựa chọn

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại đảm bảo được tính an toàn và chính xác cho ca nhấn mí. Nhiều khách hàng phản hồi tích cực về khâu chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành chu đáo. Nhờ vậy mang lại được kết quả thẩm mỹ như mong muốn của nhiều khách hàng.

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc 3

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình làm hài lòng khách hàng

Những thông tin trên đây giúp giải đáp thắc mắc của nhiều người về chi phí nhấn mí hợp lý. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ thẩm mỹ khác.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899