Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bảng giá nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bảng giá nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phù hợp với điều kiện tài chính và tình trạng đôi mắt hiện tại của mỗi người. Tại đây luôn đưa ra mức chi phí đi đôi với chất lượng và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn về điều này.

Bảng giá nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí (hay còn gọi là bấm mí) là kỹ thuật hiện đại đến từ đất nước Hàn Quốc, đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, bởi những tính năng vượt trội mà phương pháp này mang lại cho khách hàng.

Bảng giá nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Đôi mắt một mí khiến gương mặt không thanh tú

Bảng giá nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cố gắng tạo ra bảng chi phí hợp lí để mọi người có nhu cầu cải thiện đôi mắt khiếm khuyết đều có thực hiện được.

Bảng giá nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Dịch vụ Giá (Triệu/VNĐ) Thời gian (phút)
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 19.000.00015 – 25
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 212.000.00015 -25
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.00025 – 30
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.00045 – 60
Tạo khóe mắt ngoài8.000.00040 – 45
Tạo khóe mắt trong9.000.000 40 – 45

Mỗi thẩm mỹ viện sẽ có mức giá chênh lệch nhau là điều không tránh khỏi, chi phí nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đi đôi với những vấn đề sau:

– Tay nghề bác sĩ: bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những người có đầu óc nhanh nhạy, đôi bàn tay khéo léo với kĩ thuật chắc chắn.

– Hệ thống máy móc: trang thiết bị tại đây không ngừng cập nhật và cải thiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có máy móc chuẩn “Hàn”.

– Quy trình nhấn mí: quy trình thẩm mỹ tại đây đều được chuyển giao trực tiếp công nghệ Hàn Quốc.

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì những câu hỏi nhấn mí, lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu sẽ không còn khiến bạn phân vân suy nghĩ nữa.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Thực chất nhấn mí là phương pháp không phẫu thuật hay tác động gì vào vùng mắt của bạn. Công nghệ này đơn giản là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua chỉ sinh học.

Bảng giá nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Đôi mắt bồ câu đẹp là ao ước của nhiều người

Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ nhằm mang lại cảm giác nhẹ nhàng và không đau đớn.

Ưu điểm khi thực hiện công nghệ nhấn mí

Cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết

Đôi mắt khiếm khuyết không còn là vấn đề khiến bạn mặc cảm và tự ti khi áp dụng công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc. Mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau đều có thể khắc phục khi lựa chọn kỹ thuật này.

Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện thẩm mỹ, bạn có thể ra về luôn mà không tốn thời gian ở lại bệnh viện để theo dõi.

Bảng giá nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi

Thao tác nhanh chóng

Phương pháp này được thực hiện trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút. Vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Không để lại sẹo

Với đôi bàn tay cẩn thận của bác sĩ, bạn sẽ có đôi mắt to tròn, long lanh mà không để lại sẹo xấu hay di chứng gì cho vùng mắt sau này.

Trên đây là bảng giá nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hi vọng bạn đã có thêm những thông tin hấp dẫn. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nơi đây. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899