Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn Lê Hiếu chia sẻ da thừa mí trên nên làm sao?

Da thừa mí trên là một trong những khiếm khuyết về đôi mắt mà hầu như mọi người đều không mong muốn sở hữu. Nhiều người đã lo lắng không biết nên làm sao để giải quyết vấn đề đó. Đó là lý do mà bạn Lê Hiếu muốn chia sẻ da thừa mí trên nên làm sao hiện nay.

Bạn Lê Hiếu chia sẻ da thừa mí trên nên làm sao?

Thời gian và tuổi tác là nguyên nhân làm cho vùng da nơi mí mắt trên xuất hiện nhiều da thừa. Hiện tượng này không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng tới chức năng thị giác làm cho nhiều người cảm thấy mệt mỏi, u buồn và phiền lòng. Hiểu được tâm lý ấy các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt trên.

Bạn Lê Hiếu chia sẻ da thừa mí trên nên làm sao? (1)

Da thừa mí trên làm bạn Lê Hiếu cảm thấy mệt mỏi và phiền muộn

Cắt da thừa mí mắt trên là công nghệ tiên tiến xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao. Sau khi được tiến hành các thủ thuật thăm khám, kiểm tra lâm sàng, bác sĩ đo vẽ, sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng cần phẫu thuật cho khách hàng. Các bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để cắt bớt bỏ phần da thừa tích tụ ngay trên mí mắt đồng thời làm căng da vùng mí và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ với đường may mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo.

Bạn Lê Hiếu chia sẻ da thừa mí trên nên làm sao? (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt da thừa mí trên

Bạn Lê Hiếu chia sẻ: “Trước đây mình sở hữu đôi mắt hai mí nhưng có da thừa mí trên làm mình mặc cảm, tự ti ngại tiếp xúc với mọi người. Đi đâu ai cũng chê mình trông già hơn chồng làm mình càng buồn tủi hơn. Ngoài ra, da thừa mí trên cản trở tầm nhìn của mình và mình luôn thắc mắt da thừa mí trên nên làm sao để khắc phục. Rất may mắn được bạn bè giới thiệu tới phương pháp cắt mí mắt trên nên mình đã quyết định thực hiện. Giờ đây, mình đã sở hữu đôi mắt không còn da thừa mí trên, ánh nhìn linh hoạt, chức năng thị giác được cải thiện. Mình rất vui đi đâu ai cũng khen mắt mình đẹp và không ngờ rằng mình năm nay 40 tuổi mà cứ ngỡ là 30. Mình rất là hạnh phúc”

Địa chỉ cắt mí mắt trên chữa da thừa mí trên hiệu quả

Ngày nay nhu cầu thẩm mỹ ngày càng gia tăng, nhiều bệnh viện thẩm mỹ lần lượt ra đời để mang lại sứ mệnh vẻ đẹp đôi mắt cho khách hàng. Bạn phải nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt trên chất lượng, an toàn và uy tín. Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín mang lại sự tin tưởng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Bạn Lê Hiếu chia sẻ da thừa mí trên nên làm sao? (3)

Những lý do nên chọn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Lê Hiếu chia sẻ: “Ban đầu mình đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu địa chỉ cắt mí mắt trên, thật bất ngờ khi nhận rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên mình đã quyết định. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm việc theo một lộ trình khoa học và nhanh chóng. Bác sĩ với đôi bàn tay khéo léo cùng với trang thiết bị hiện đại giúp mang lại sự hài lòng cho tôi”

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, am hiểu rõ cấu trúc của mắt và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ. Trang thiết bị hiện đại, tối tân được nhập từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến. Nhân viên tư vấn viên làm việc với thái độ nhiệt tình, chu đáo và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên của bạn Lê Hiếu chắc hẳn là những kinh nghiệm bỏ túi hữu ích về da thừa mí trên nên làm sao. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899