Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn gái đã biết cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật chưa?

Để sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn, thu hút người đối diện, nhiều bạn gái phải nhờ đến dụng cụ trang điểm nhằm che đi khiếm khuyết của đôi mắt. Giờ đây, bạn có thể lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mình nhờ cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật.Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật có những ưu điểm gì?

Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đang gây sốt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian gần đây. Đặc biệt phải kể đến công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ “hot” trong năm 2016. Vậy điều gì khiến phương pháp được ưa chuộng đến vậy?

Đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp tự nhiên

Ngay trên đường cung bấm mí đã được vẽ sẵn, bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm nhấn, sau đó sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục qua sụn mi và cố định với lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ ràng cho đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên.

Bạn gái đã biết cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật chưa? (1)

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes cho đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê để giảm đau. Đồng thời, đường khâu giấu sát dưới nếp mí đảm bảo không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Thời gian duy trì ổn định, lâu dài

Khác với bấm mí mắt thông thường, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes do sụn mi là phần mô vững chắc nên nếp mí duy trì được ổn định, lâu dài.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes ở đâu đẹp?

Có thể nói, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật được ưa chuộng nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật như trên. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao đòi hỏi bạn phải lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, thoáng đãng, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng quy trình đạt chuẩn chất lượng Hàn Quốc, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đi áp dụng vào thực tiễn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp. Sau đó sẽ cho làm một số xét nghiệm để kiểm tra tình hình sức khỏe như đo nhịp tim, huyết áp, thử máu để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Bạn gái đã biết cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật chưa? (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra giải pháp điều trị phù hợp

Bước 2: Đo vẽ, xác định nếp gấp mới

Để tạo hình mắt ưng ý, bác sĩ tiến hành đo, vẽ nếp gấp mới đảm bảo chính xác đến từng milimet.

Bạn gái đã biết cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật chưa? (3)

Bác sĩ sẽ đo vẽ xác định nếp mí mới đảm bảo chính xác đến từng milimet

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ sát khuẩn để làm sạch vùng mắt và sau đó gây tê để giảm đau cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục qua các sụn mi và cố định với lớp da mi, hình thành nên nếp mí mới đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bạn gái đã biết cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật chưa? (4)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Đây là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng nên bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đến đây, chắc hẳn các bạn gái đã biết được cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín, an toàn mới mong đạt được kết quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899