Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn đã biết phương pháp lấy mỡ mí dưới không phẫu thuật chưa?

Chào bác sĩ! Tôi đã bước qua tuổi 30 rồi nên dưới mắt bắt đầu xuất hiện bọng mắt làm tôi trông già hơn nhiều. Tôi đang tìm kiếm cách làm trẻ hóa vùng mắt cho mình. Vậy, bác sĩ cho tôi biết phương pháp lấy mỡ mí dưới không phẫu thuật có hợp với tôi không? (Trà My, Quảng Nam).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Trà My đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lấy mỡ mí dưới không phẫu thuật là công nghệ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bên cạnh thắc mắc cắt mí mắt có sẹo không, nhiều người cũng gửi thư về với nội dung tương tự câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này như sau:

Lấy mỡ mí dưới không phẫu thuật phù hợp cho ai?

Lấy mỡ mí dưới không phẫu thuật mang lại cho đôi mắt trẻ trung và đầy sức sống hơn. Đây là kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ mắt dưới để tái tạo lại vùng mắt lão hóa của bạn.

Bạn đã biết phương pháp lấy mỡ mí dưới không phẫu thuật chưa? (1)

Lấy mỡ mí dưới cho đôi mắt trẻ trung và đầy sức sống

Phương pháp này được thực hiện một cách đơn giản và nhẹ nhàng, không phẫu thuật nên bạn có thể an tâm khi lựa chọn. Thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt bên dưới, từ đó giúp loại bỏ các túi bọng mắt mà không làm ảnh hưởng đến thị lực cũng như cấu trúc bên trong của đôi mắt.

Với trường hợp của bạn Trà My, bạn có thể lựa chọn phương pháp này để giúp loại bỏ bọng mắt, mang lại sự trẻ trung cho đôi mắt của mình.

Lấy mỡ mí dưới không phẫu thuật như thế nào?

Lấy mỡ mí dưới không phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng và an toàn cho bạn thông qua những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám cẩn thận để kiểm tra lượng bọng mỡ dư thừa ở mí dưới của mắt. Từ đó, đưa ra giải pháp điều trị tùy thuộc vào thể trạng của bạn sao cho hiệu quả nhất.

Bạn đã biết phương pháp lấy mỡ mí dưới không phẫu thuật chưa? (2)

Quy trình lấy mỡ mí dưới được đảm bảo an toàn cho bạn

Bước 2: Đo vẽ vùng bọng mỡ cần lấy

Sau khi phân tích đặc điểm của mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ và chính xác để khoanh vùng lấy mỡ mí mắt dưới sao cho cân đối bằng các dụng cụ chuyên dụng.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Để đảm bảo cho sự thoải mái và không gây ra bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn.

Bước 4: Lấy mỡ mí dưới

Bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường rất nhỏ ở ngay mí mắt dưới để các túi mỡ lộ ra. Sau đó, bằng các dụng cụ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ nhanh chóng và khéo léo loại bỏ triệt để túi mỡ thừa một cách an toàn cho bạn.

Bước 5: Kết thúc quá trình

Cuối cùng, khi đã lấy lượng mỡ thừa không cần thiết, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tự tiêu. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt trên đôi mắt của mình.

Chăm sóc đúng cách sau thẩm mỹ

– Bạn chườm lạnh tích cực trong 3 ngày đầu sau đó chườm ấm để giảm sưng.

Bạn đã biết phương pháp lấy mỡ mí dưới không phẫu thuật chưa? (3)

Chườm đá giúp đôi mắt bớt thâm hơn sau thẩm mỹ

– Không để nước dính vào vết thương chưa lành vì có thể gây nhiễm trùng.

– Không dụi mắt hoặc tác động mạnh vào mắt.

– Kiêng những thực phẩm gây lồi sẹo như: Rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ nếp.

– Bảo vệ mắt, để mắt được nghỉ ngơi.

Lấy mỡ mí dưới không cần phẫu thuật giờ không còn xa lạ với những ai muốn tìm hiểu phương pháp này để tái tạo lại đôi mắt của mình. Làm đẹp là nhu cầu cần thiết của mọi người. Bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp cho mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899