Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn đã biết cách dùng mi mắt giả đúng cách

Những bạn gái không may sở hữu đôi mắt một mí, mắt ti hí thì việc sử dụng mi mắt giả là điều cần thiết. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách dùng mi mắt giả đúng cách để đạt kết quả cao nhất.

Hướng dẫn cách dùng mi mắt giả

Cách dùng mi mắt giả như thế nào cho đẹp chắc chắc không phải bạn gái nào cũng biết và thực hiện được. Với những bạn gái có đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp hoặc mí lặn thì việc nắm được cách dùng mi mắt giả là điều nên biết. Lý do là bởi đây chính là cách khắc phục mắt 1 mí không cần cắt da thừa mí mắt dưới hay mắt trên vốn khá đắt đỏ.

Liệu chị em đã biết cách dùng mi mắt giả đúng cách(1)

Miếng dán mí là cách tạo mắt 2 mí phổ biến hiện nay

Cách dùng mi mắt giả khá đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được ngay tại nhà. Mi mắt giả hay nói cách khác là miếng dán mí là một sản phẩm tạo mắt hai mí làm từ silicon. Với đặc điểm làm căng cơ da vùng mí mắt, miếng dán mí có khả năng làm mắt to hơn trong một khoảng thời gian ngắn.

Miếng dán mí có hình dạng cong để dễ dàng đặt đúng vào đường nếp mí của mắt. Khi dán lên sẽ tạo một đường nếp mí mới một cách nhanh chóng. Để tạo mắt hai mí cân đối bạn cần đặt miếng dán mí đúng vị trí.

4 bước sử dụng mi mắt giả

– Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng mí mắt, nên lấy khăn bông mềm để lau khô.

– Bước 2: Nếu miếng dán mí vừa với mí mắt thì bạn chỉ cần dán trực tiếp lên mắt là xong. Trong trường hợp không vừa bạn cần đo đạc độ dài và độ rộng của miếng dán mí sao cho phù hợp với mí mắt của mình.

Liệu chị em đã biết cách dùng mi mắt giả đúng cách(2)

Miếng dán mí dễ sử dụng có thể thực hiện ngay tại nhà

– Bước 3: Tiến hành dán miếng dán mí lên vị trí vùng mí mắt đã định sẵn trước đó. Mỗi một sản phẩm keo kích mí đều sẽ có dụng cụ chữ Y đi kèm, bạn nên sử dụng dụng cụ này để tạo viền mí mắt.

– Bước 4: Cuối cùng là dùng công cụ đính kèm trong hộp dán mí, ấn nhẹ vào phần mí vừa dán sao cho keo miếng dán dính chặt, cố định chắc chắn vào mắt.

Cách tạo mắt hai mí hiệu quả

Miếng dán mí đúng là cách tạo mắt hai mí đơn giản, tuy nhiên phương pháp này còn tồn tại một số nguy cơ ít ai ngờ tới. Nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng thì có thể gây ra một số biến chứng như: da mắt chùng nhão sớm, dị ứng, mắt bị sưng đỏ… Bởi vậy, chị em cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định xem có nên sử dụng mi mắt giả hay không.

Liệu chị em đã biết cách dùng mi mắt giả đúng cách(3)

Cắt mí là cách tạo mắt 2 mí hiệu quả

Để đảm bảo đạt kết quả thẩm mỹ đúng như mong đợi, tốt nhất chị em nên áp dụng những cách thẩm mỹ hiện đại, cắt mí mắt Hàn Quốc là một gợi ý. Ngoài ra khi thực hiện cắt mí mắt, chị em cần tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ là một địa chỉ cắt mí đáng để chị em tin tưởng lựa chọn.

Như vậy, mi mắt giả đúng là có thể đem đến đôi mắt hai mí một cách nhanh chóng cho chị em. Thế nhưng để có thể có được hiệu quả lâu dài thì cắt mí mắt Hàn Quốc mới là phương án lựa chọn tối ưu nhất mà chị em nên lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899