Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn có tò mò về quy trình phẫu thuật mắt sụp mí không?

Mắt sụp mí là một trong những nguyên nhân làm cho khuôn mặt mất tính thẩm mỹ. Nhiều người đã phiền lòng, u buồn khi bản thân mình mắc phải. Vậy bạn có tò mò về quy trình phẫu thuật mắt sụp mí không.

Mắt bị sụp mí là gì?

Mắt bị sụp mí do nhiều nguyên nhân gây nên như do bẩm sinh, va chạm mạnh trong lúc chơi thể thao gây nên tổn thương về mắt hay do quá trình lão hóa diễn ra làm cho vùng da nơi mí bị chùng nhão gây nên hiện tượng mí mắt bị sụp. Nhưng bất kỳ lý do gì đi chăng nữa thì mắt bị sụp mí cũng gây nên mất tính thẩm mỹ khuôn mặt của người sở hữu.

Bạn có tò mò về quy trình phẫu thuật mắt sụp mí không (1)

Mắt sụp mí ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ khuôn mặt

Mắt bị sụp mí tạo cảm giác mệt mỏi, u buồn và phiền lòng khó để lại ấn tượng trong lòng người đối diện. Chính vì điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp.

Quy trình phẫu thuật mắt sụp mí như thế nào?

Quy trình phẫu thuật mắt sụp mí được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt theo từng bước một. Quy trình phẫu thuật mắt bị sụp mí được tiến hành trong phòng phẫu thuật được khử trùng nhằm tránh để lại biến chứng về sau.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám, kiểm tra tình trạng mí mắt bị sụp của khách hàng để xác định lượng mỡ thừa da chùng tích tụ trên mí để đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp.

Bạn có tò mò về quy trình phẫu thuật mắt sụp mí không (2)

Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt của khách hàng

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vị trí phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để phác thảo vị trí cần phẫu thuật. Ở giai đoạn này, bác sĩ phải xác định đúng lượng cần loại bỏ vì dễ ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ sau này.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Giúp cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái và yên tâm trong quá trình thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vị trí cần phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để tiến hành phẫu thuật khắc phục tình trạng sụp mí.

Bạn có tò mò về quy trình phẫu thuật mắt sụp mí không (3)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chữa mắt sụp mí cho khách hàng

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn bạn về chế độ chăm sóc sau hậu phẫu để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt mang lại hiệu quả tối ưu giúp quá trình hồi phục nhanh chóng.

Kết quả sau khi phẫu thuật cắt mí sụp

Sau khi tiến hành phẫu thuật cắt mí sụp, đôi mắt của bạn không còn khiếm khuyết mắt sụp nữa. Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, ánh nhìn được linh hoạt tầm nhìn được cải thiện lấy lại tuổi xanh xuân cho đôi mắt.

Bạn có tò mò về quy trình phẫu thuật mắt sụp mí không (4)

Đôi mắt hết sụp mí sau khi phẫu thuật

Thời gian thực hiện phẫu thuật tiến hành khoảng 45 phút. Sau khi tiến hành xong, bạn có thể ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa phương pháp này không ảnh hưởng tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác do vậy bạn cứ yên tâm thực hiện. Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ nâng chân mày, bạn có thể tham khảo thêm về vấn đề chi phí nâng chân mày.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những thông tin hữu ích về quy trình phẫu thuật mắt sụp mí. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899