Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn biết gì về phẫu thuật cắt mỡ mí mắt?

Mỡ thừa mí mắt là tình trạng phổ biến ở độ tuổi trung niên. Những lớp mỡ thừa tích tụ ở mí mắt sẽ khiến gương mặt của bạn trở nên già nua và kém sắc. Để giúp chị em nhanh chóng loại bỏ khuyết điểm này, phẫu thuật cắt mỡ mí mắt đã ra đời. Vậy bạn biết gì về phẫu thuật cắt mỡ mí mắt chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt là gì?

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt được xem là giải pháp tối ưu để loại bỏ mỡ thừa mí mắt. Từ khi xuất hiện ở Việt Nam, phương pháp này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Thao tác thực hiện cắt mỡ mí mắt tương đối nhẹ nhàng và đơn giản. Cụ thể, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt rồi tiến hành cắt bỏ đi lớp da chùng và mỡ thừa tồn đọng. Từ đó, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, trẻ trung và linh hoạt.

Bạn biết gì về phẫu thuật cắt mỡ mí mắt 1

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt giúp loại bỏ mỡ thừa mí mắt hiệu quả

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt có ưu điểm gì?

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

• Cắt mỡ mí mắt có tính an toàn cao, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt.

• Cắt mỡ mí mắt đem lại hiệu quả ổn định và lâu dài.

• Phương pháp này không gây đau đớn và không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Bạn biết gì về phẫu thuật cắt mỡ mí mắt 2

Thao tác thực hiện cắt mỡ mí mắt tương đối đơn giản

• Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt không mất nhiều thời gian thực hiện, một ca phẫu thuật chỉ kéo dài 30 đến 45 phút.

• Cắt mỡ mí mắt giúp loại bỏ hiệu quả tình trạng mỡ thừa mí mắt, đem lại cho bạn đôi mắt đẹp rạng ngời.

• Sau khi phẫu thuật, bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng nhiều tại bệnh viện.

Quy trình phẫu thuật cắt mỡ mí mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mỡ mí mắt được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng và đạt chuẩn. Quy trình phẫu thuật cắt mỡ mí mắt gồm các bước sau đây:

Bạn biết gì về phẫu thuật cắt mỡ mí mắt 3

Các bước thực hiện cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám khách hàng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mỡ thừa mí mắt của bạn. Sau đó, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Xác định vị trí thực hiện

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ quyết định lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo tỷ lệ và đánh dấu vị trí cắt mỡ mí mắt. Bước này sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác hơn.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ để cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn và không đau đớn. Đây là hai thao tác bắt buộc trước mọi cuộc phẫu thuật.

Bước 4: Cắt mỡ mí mắt

Dựa vào kết quả đã đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh nhỏ trên mí mắt để cắt bỏ đi phần bọng mỡ tích tụ ở đây. Sau cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ khéo léo đóng vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khi cuộc phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt. Tại đây, các y bác sĩ sẽ chiếu máy chống sưng bầm để giúp vết khâu của bạn nhanh phục hồi. Sau đó, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt theo dặn dò của bác sĩ.

Bạn biết gì về phẫu thuật cắt mỡ mí mắt 4

Kết quả sau cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cắt mỡ mí mắt. Đây là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Để nhanh chóng sở hữu đôi mắt tươi trẻ và cuốn hút, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được hướng dẫn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899