Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? Cháu đang có thắc mắc vấn đề trên ạ. Chuyện là cháu mới tốt nghiệp và trong thời gian tới muốn đi bấm mí mắt để thay đổi đôi mắt nhỏ và bé của mình. Cháu đã tiết kiệm được một số tiền rồi nhưng chưa biết nó đủ hay chưa. Mong bác sĩ sớm tư vấn! ( Hà Thu – Đà Nẵng)

Chào bạn Hà Thu! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn bằng việc tạo nên hai nếp mí rõ ràng, cân đối và phù hợp với gương mặt. Cũng như bạn Hà Thu, bấm mí mắt đang là phương pháp rất được yêu thích bởi giới trẻ. Nếp mí mới được hình thành chỉ sau 30 phút thực hiện.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 1

Các thao tác bấm mí trong điều kiện vô trùng

Điều đặc biệt ở phương pháp bấm mí mắt chính là không phẫu thuật, không cắt rạch. Khi tiến hành, dù không sử dụng dao kéo nhưng đôi mắt vẫn trở nên to tròn hơn bằng việc luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm cố định trên mí mắt. Do đó, khách hàng cũng không phải lo ngại vấn đề để lại sẹo hay có biến chứng sau phẫu thuật.

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi hiện có 2 phương pháp bấm mí mắt mà bạn có thể lựa chọn là bấm mí mắt thông thường và bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc. Xét về cách thức thực hiện thì 2 phương pháp này khá giống nhau. Nếu như bấm mí thông thường luồn chỉ liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi thì bấm mí Dove Eyes là phương pháp tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi. Xét về mặt hiệu quả, bấm mí Dove Eyes có nhiều ưu thế hơn vì kết quả giữ gìn được trong thời gian dài. Vậy bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 2

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bấm mí là phương pháp giúp chị em sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn và kết quả duy trì khá ổn định. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn ngỡ rằng bấm mí là kỹ thuật làm đẹp cho ra kết quả trọn đời. Chúng tôi xin đính chính, kết quả bấm mí thường duy trì được từ 5 – 10 năm tùy thuộc vào từng cơ địa và chế độ sau sóc sau thẩm mỹ của mỗi khách hàng. Như vậy, thay vì giải đáp băn khoăn bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ giúp bạn Hà Thu nắm rõ chi phí của kỹ thuật này nhé!

Tùy vào tình trạng mắt và phương pháp mà khách hàng lựa chọn mà mức chi phí bấm mí có khác nhau. Ngoài ra, địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ và thiết bị hỗ trợ cũng là một trong những yếu tố quyết định thẩm mỹ bấm mí mắt bao nhiêu tiền.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá bấm mí mắt có mức dao động từ 7-15 triệu đồng. Đây là mức giá được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lí và phù hợp với túi tiền và nhu cầu của họ.

Bạn có thể tin tưởng thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì đây được xem là 1 trong 3 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một bệnh viện chuẩn quốc tế:

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn

– Chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, xây dựng môi trường thăm khám thân thiện, chuyên nghiệp.

– Nguồn nhân lực dồi dào, từ bác sĩ, y tá, điều dưỡng đến nhân viên đều là những người được đào tạo bài bản, qua trường lớp chính quy và có năng lực, kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

– Sự thành công của hơn 10.000 ca phẫu thuật đã đem lại danh tiếng cũng như niềm tin của khách hàng đối với nơi đây. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em trong và ngoài nước.

– Không chỉ có bấm mí mắt mà các phương pháp khác như cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to,… đều được áp dụng công nghệ hiện đại theo một quy trình đạt chuẩn, theo dõi nghiêm ngặt.

– Điều cuối cùng không thể không nhắc đến là các chính sách bảo hành, theo dõi và chăm sóc sau khi thực hiện thẩm mỹ rất được lòng khách hàng. Bệnh viện áp dụng chính sách bảo hành 10 với các dịch vụ thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm hơn về kết quả.

Với những thông tin, Bạn Hà Thu sẽ không phải băn khoăn vấn đề bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu nữa. Nếu mong muốn thực hiện, bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại bệnh viện để nắm rõ hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất hân hạnh là nơi giúp bạn xinh đẹp hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899