Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí – Phương pháp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đơn giản

Bên cạnh tính an toàn và hiệu quả, quy trình thẩm mỹ có đơn giản hay không, giúp tiết kiệm được bao nhiêu thời gian cũng là tiêu chí được khách hàng đặt lên hàng đầu. Và bấm mí chính là phương pháp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đơn giản đáp ứng được tất cả những tiêu chí đó.

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đơn giản bằng bấm mí

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đơn giản bằng bấm mí đang là phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng rộng rãi tại nhiều nước. Vốn dĩ có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng chỉ sau vài năm du nhập vào Việt Nam, phương pháp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đơn giản này đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp tại nước ta.

Bấm mí - Phương pháp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đơn giản(1)

Bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản

Sự đơn giản của phương pháp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc này thể hiện ngay từ quy trình thẩm mỹ các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và tạo các điểm nhỏ trên vùng mí mắt của khách hàng. Sau khi đã xác định được các điểm bấm mí, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ qua các điểm nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mí và vùng da mí. Đường nếp mí mới nhờ đó sẽ được hình thành một cách nhanh chóng và rõ rệt.

Ưu điểm của phương pháp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc

Thời gian để hoàn thành ca tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đơn giản như trên chỉ mất từ 30 đến 45 phút tùy theo tay nghề của bác sĩ cũng như tình trạng cụ thể của từng khách hàng. Có thể nói, việc hoàn thành ca thẩm mỹ trong vòng chưa đến 1 giờ đồng hồ là một bước tiến của công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Với thời gian ngắn ngủi như vậy đã giúp tiết kiệm thời gian cho các khách hàng. Tạo sự thoải mái, thuận tiện nhất cho công việc cũng như cuộc sống của từng chị em khi quyết định áp dụng dịch vụ bấm mí.

Bấm mí - Phương pháp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đơn giản(2)

Bấm mí đem lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Bên cạnh đó, tính an toàn cũng là một điểm cộng cần nhắc tới. Với đặc điểm không tạo ra sự xâm lấn hay bóc tách ở vùng da mí mắt đã giúp hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra các biến chứng trong và sau khi bấm mí cho khách hàng. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ rõ rệt và lâu bền chính là bí quyết giúp bấm mí trở thành phương pháp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đơn giản được nhiều chị em áp dụng hiện nay.

Nên bấm mí ở đâu?

Việc lựa chọn được cơ sở bấm mí uy tín là điều rất quan trọng bởi nó có vai trò quyết định đến sự thành công của ca thẩm mỹ. Do đó, chị em cần tìm hiểu kỹ càng về cơ sở thẩm mỹ mà mình định lựa chọn.

Bấm mí - Phương pháp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc đơn giản(2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với uy tín và tên tuổi của mình tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy của mọi khách hàng. Tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng tức là chị em đã có được sự lựa chọn sáng suốt nhất, chính xác nhất dành cho mình.

Lưu ý, để đạt kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi khách hàng sau khi bấm mí cần áp dụng chế độ chăm sóc mắt hợp lý. Đồng thời phải thực hiện ăn kiêng một số loại thực phẩm có thể gây mưng mủ, sẹo lồi như đồ hải sản, rau muống, thịt gà,thịt bò, đồ nếp…

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899