Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật chính là giải pháp tối ưu cho những chị em sợ tiếp xúc với dao kéo. Phương pháp này giúp bạn sở hữu được đôi mắt bồ câu to tròn và đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật là gì?

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí. Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật là phương pháp tạo mắt hai mí bằng công nghệ hiện đại. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt đẹp chỉ sau một lần thẩm mỹ. Và chi phí thực hiện dịch vụ này cũng khá phải chăng nên bạn không cần phải lo sợ nhấn mí mắt bao nhiêu tiền và có đắt không.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật 1

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes không cần phẫu thuật mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên

Thực chất của quá trình này là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, diễn ra trong thời gian nhanh chóng từ 20 – 30 phút. Vì công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật nên không cắt rạch, bóc tách trên mắt. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sẽ không đau và vết thương mau chóng bình phục.

Sau khi đã xác định điểm cần thực hiện, bác sĩ nhẹ nhàng luồn chỉ từ sụn mi qua da mí để kết nối các điểm bấm mí lại tạo thành đường mí mới. Kết thúc quá trình, bác sĩ khéo léo đóng và khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ để không lộ sẹo.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật được tiến hành theo trình tự 5 bước cơ bản trong phòng phòng mổ được vô trùng kỹ nhằm mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật 2

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp kiểm tra cấu trúc mắt và tư vấn rồi đưa ra hướng triển khai thích hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và đo vẽ điểm bấm mí

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, các chuyên gia tiến hành sát khuẩn mắt trước khi tính toán, đo vẽ các điểm cần nhấn mí.

Bước 3: Gây tê

Bằng một mũi tiêm nhẹ, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt để khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình bấm mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí Dove Eyes

Căn cứ vào các điểm đã xác định, các chuyên gia bắt đầu tiến hành dùng chỉ sinh học để luồn từ sụn mi qua da mí. Từ đây, đường mí mới được hình thành rõ ràng và tự nhiên. Cuối cùng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đóng và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và chăm sóc sức khỏe. Lưu ý, để hiệu quả thẩm mỹ đạt tối ưu, bạn nên tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes ở đâu an toàn?

Chọn đúng địa chỉ để thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần mang lại thành công. Vì vậy khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bạn có thể tìm đọc thông tin trên mạng, sách báo hoặc thăm hỏi ý kiến người thân, bạn bè xung quanh. Tốt hơn hết, khách hàng nên trực tiếp đến nơi dự định thẩm mỹ để tìm hiểu cụ thể.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật 3

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng lựa chọn bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Tại đây, phương pháp này được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, dưới sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại và bàn tay thực hiện của bác sĩ giỏi nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với ưu điểm lớn nhất là không phải thực hiện cắt rạch nhưng vẫn khắc phục hạn chế về mắt hiệu quả, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes không phẫu thuật đã trở thành xu hướng làm mắt đẹp của giới trẻ hiện nay. Nếu như bạn có dự định thẩm mỹ thì hãy nhanh chân chọn cho mình một nơi thực hiện tốt nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899