Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Sắp đến em muốn đi bấm mí nhưng lại lo sợ liệu bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không? Mong bác sĩ tư vấn. (Ngọc Quyên, Quảng Trị)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Ngọc Quyên!

Rất cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi bạn đã gởi về cho chuyên mục tư vấn bấm mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không là một trong những vấn đề nhiều người thắc mắc. Về việc này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes hay còn gọi là nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp bằng công nghệ hiện đại. So với các kỹ thuật bấm mí thông thường trước đây thì bấm mí Dove Eyes mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không? 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes công nghệ hiện đại

Bằng các thao tác đơn giản, bác sĩ tiến hành loại mỡ phần da chùng, mỡ thừa trong mí mắt kết hợp định hình đường mí mới. Điểm khác biệt cơ bản giữa bấm mí Dove Eyes và bấm mí thông thường chính là sự liên kết để tạo nếp mí. Với bấm mí Dove Eyes, đường mí mới thành hình dựa trên sự kết nối bền vững giữa sụn mi và da mí. Sụn mi là loại sụn có cấu trúc chắc chắn, không chịu tác động của thời gian nên hiệu quả thẩm mỹ sẽ duy trì lâu dài chỉ sau một lần thực hiện.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes không những được khách hàng mà cả giới chuyên gia đều đánh giá cao. Kế thừa từ những thành tựu từ phương pháp cũ, bấm mí Dove Eyes mang trong mình những bước tiến vượt bậc cả về kỹ thuật thực hiện và hiệu quả thẩm mỹ.

Phương pháp này được thực hiện khá nhẹ nhàng, không đụng chạm nhiều đến dao kéo, không cắt rạch, bóc tách. Vì vậy bạn không cần lo lắng bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không nhé. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiêm một mũi thuốc tê để khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng rồi mới tiến hành bấm mí.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không? 2

Bác sĩ gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái rồi sau đó đo vẽ đường mí

Thực chất của quá trình này chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản diễn ra trong thời gian nhanh chóng từ 20 – 30 phút. Các chuyên gia sẽ khéo léo luồn chỉ từ sụn mi qua da mí. Những thao tác này chỉ tác động bên ngoài da mí nên khách hàng có thể yên tâm. Phương pháp này không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các dây thần kinh xung quanh. Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes an toàn

Bên cạnh băn khoăn bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có đau không thì việc tìm kiếm địa điểm nào để thẩm mỹ an toàn và đẹp cũng là vấn đề nhiều bạn trẻ quan tâm. Với tình hình hiện nay, quá nhiều cơ sở làm đẹp xuất hiện khiến khách hàng cảm thấy hoang mang khi lựa chọn. Do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không? 3

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ được nhiều khách hàng yêu thích. Rất nhiều người đã đến đây để thực hiện bấm mí Dove Eyes và họ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Kim. Đội ngũ nhân viên từ bác sĩ đến y tá đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và phục vụ, chăm sóc rất nhiệt tình. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và thiết bị máy móc hiện đại góp phần mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng.

Ngọc Quyên thân mến, chắc có lẽ thắc mắc về việc bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có đau không giờ đây đã được giải đáp phần nào. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến Quyên nhiều thông tin cần thiết hỗ trợ cho bạn trong việc làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899