Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng ưa chuộng. Phương pháp này giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng với hiệu quả dài lâu nên được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Bấm mí mắt có ưu điểm gì nổi bật được nhiều người ưa thích như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp tạo mắt hai mí này.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt hai mí được nhiều người lựa chọn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chỉ với những thao tác đơn giản bác sĩ đã nhanh chóng thực hiện tạo mắt hai mí xinh đẹp cho khách hàng. Phương pháp này đem lại hiệu quả cao với kết quả dài lâu nên được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt hai mí tự nhiên

Bấm mí mắt áp dụng cho những trường hợp nào?

Đối với tình trạng mắt của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp bấm mí thích hợp. Một số trường hợp có thể áp dụng bấm mí mắt:

Bấm mí mắt Hàn Quốc 2

Bấm mí mắt khắc phục hiệu quả nhược không mong muốn

+ Cả nam và nữ có mong muốn sở hữu mắt hai mí to tròn nhanh chóng

+ Người có đôi mắt một mí với kích thước nhỏ và hẹp

+ Người có đôi mắt mí lót, mí ẩn hay nếp mí không hiện rõ ràng

+ Đôi mắt có nhiều trên hai nếp mí khiến đôi mắt nhỏ hơn so với bình thường

+ Mắt to mắt nhỏ không đều nhau ở hai bên dẫn đến tình trạng lệch mí

Có nên thực hiện bấm mí mắt không?

Nhiều người lo ngại khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sẽ gây đau đớn và dễ gặp rủi ro không mong muốn. Trường hợp đó chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ không đáng tin cậy để bấm mí. Thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại kết quả như khách hàng mong muốn. Một số lí do bạn nên thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc:

Bấm mí mắt Hàn Quốc 3

Bấm mí mắt tạo mắt hai mí tự nhiên với nếp mí cân đối

Đem lại đôi mắt hai mí xinh đẹp

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng đem lại đôi mắt hai mí tự nhiên. Nếp mí mắt mới được hình thành cân đối và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Kết quả đẹp không để lại sẹo

Đây được xem là một tiểu phẫu và thực hiện bấm mí mắt không cần tiến hành phẫu thuật. Vì thế bạn có thể yên tâm bấm mí không để lại sẹo trên gương mặt.

Bấm mí không gây đau đớn

Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng là sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ trước khi bấm mí. Vì thế khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Hiệu quả dài lâu

So với các phương pháp tự nhiên giúp tạo mắt hai mí tạm thời, bấm mí mắt đem lại kết quả dài lâu với hiệu quả cao.

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Bấm mí mắt là một thủ thuật tạo mí đơn giản nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghĩ dưỡng và hồi phục.

Không gây ảnh hưởng đến mắt

Bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác đơn giản ở vùng mí mắt trên nhằm tạo nếp mí mới. Vì thế phương pháp này đảm bảo không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến mắt.

Quá trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc theo các bước đúng chuẩn với Bộ Y tế đề ra. Quy trình bấm mí được tiến hành như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc 4

Quy trình thực hiện bấm mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấnKhách hàng được bác sĩ hướng dẫn khám sức để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện bấm mí. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ thích hợp với tình trạng mắt của mỗi người.
Bước 2: Xác định nếp mí mớiBác sĩ tiến hành khoanh vùng vị trí cần thực hiện bấm mí thông qua việc đo vẽ nếp mí mới. Nếp mí mắt mới yêu cầu nhìn chuẩn, cân đối và hài hòa với gương mặt khách hàng.
Bước 3: Sát trùng và gây têKhách hàng được thực hiện sát trùng và gây tê để tránh trường hợp nhiễm trùng hay đau đớn trong quá trình bấm mí.
Bước 4: Tiến hành nhấn míBác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn trên đường mí mắt tạo sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Qua đó hình thành nên nếp mí mắt mới tạo mắt hai mí tự nhiên.
Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuậtKhách hàng được phép về nhà ngay sau khi bấm mí mắt xong. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý.

Cần lưu ý những gì sau khi bấm mí mắt?

Tuy bấm mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn nên lưu ý thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà. Nếu bạn nghỉ ngơi và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng quá trình hồi phục sẽ diễn ra hiệu quả. Một số điểm bạn cần chú ý sau khi bấm mí mắt:

Bấm mí mắt Hàn Quốc 6

Không nên ăn đồ hải sản vì có thể gây ra sẹo lồi

+ Chườm đá làm giảm sưng vùng mắt sau khi bấm mí

+ Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể

+ Cung cấp đủ lượng nước nhất là các loại nước trái cây nhiều vitamin

+ Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để biết tiến độ hồi phục

+ Nên ngủ và nghỉ ngơi đầy đủ để đôi mắt nhanh chóng phục hồi

+ Không nên sử dụng rượu bia hay chất kích thích trong vòng 1 tháng sau khi bấm mí

+ Tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi và sinh ra mủ

+ Không nên để mắt tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, ánh nắng và mồ hôi

Chi phí thực hiện

Bấm mí mắt Hàn Quốc được chia làm 3 cấp độ khác nhau tùy vào tình trạng mắt của mỗi người. Chi phí thực hiện dựa theo cấp độ khách hàng thực hiện. Bảng giá thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại đảm bảo như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899