Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt dove eyes là gì?

Bấm mí mắt dove eyes là gì? Tôi sở hữu đôi mắt mí lót. Được bạn bè giới thiệu tới phương pháp bấm mí mắt dove eyes nhưng bản thân không có nhiều thời gian tìm hiểu. Vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi bấm mí mắt dove eyes là gì (Thanh Diễm – Đà Nẵng).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thanh Diễm thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về bấm mí mắt dove eyes là gì, bác sĩ chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Bấm mí mắt dove eyes là gì?

Với những ưu điểm nổi bật của bấm mí mắt dove eyes mà các phương pháp khác khó mà có được là không phẫu thuật, không bóc tách hay rạch da. Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Với công nghệ này, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp, hai mí mà không đụng chạm tới dao kéo. Vậy trường hợp nào bấm mí mắt dove eyes mang lại hiệu quả cao.

Bấm mí mắt dove eyes là gì (1)

Quy trình bấm mí mắt dove eyes

Ai nên bấm mí mắt dove eyes?

+ Mắt một mí, mí lót, mắt không rõ mí

+ Người có mắt hai mí nhưng không đều nhau

+ Mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp

Ưu điểm của bấm mí mắt dove eyes là gì?

Bấm mí mắt dove eyes mang tới cho bạn đôi mắt hai mí tự nhiên, thu hút ánh nhìn người khác. Đây là phương pháp không tác động tới cấu trúc mắt, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác do không cắt rạch hay phẫu thuật. Vì không đụng chạm tới dao kéo nên không để lại sẹo, an toàn. Bấm mí mắt dove eyes được thực hiện một cách nhanh chóng khoảng 20 phút, bạn có thể ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện.

Bấm mí mắt dove eyes là gì (2)

Mắt đẹp hơn sau khi bấm mí mắt dove eyes

Quy trình thực hiện bấm mí mắt dove eyes

Bấm mí mắt dove eyes được thực hiện theo những bước sau được Bộ Y tế quy định và kiểm tra nghiêm ngặt.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt khách hàng đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe của bạn.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo, vẽ xác định điểm, vị trí cần bấm bằng dụng cụ chuyên khoa.

Bước 3: Bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt bạn giúp tạo cảm giác thoải mái và yên tâm thực hiện cũng như tránh nhiễm trùng. Bằng dụng cụ y học, chuyên gia tạo chuỗi liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện.

Bấm mí mắt dove eyes là gì (3)

Bác sĩ sát khuẩn toàn bộ mắt khách hàng trước khi bấm mí mắt dove eyes

Bấm mí mắt dove eyes khác với bấm mí thông thường như thế nào?

Bấm mí mắt dove eyes

Bấm mí mắt

Thời gian duy trì kết quả

Từ 5 – 10 năm có thể lâu hơn tùy cơ địa mỗi người

Từ 3 – 5 năm tùy thuộc vào các yếu tố môi trường và cơ địa

Phương pháp thực hiện

Tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi bằng cách luồn chỉ liên tục qua các sụn mi được cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí mắt sâu

Tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, bác sĩ luồn chỉ qua các điểm nhấn đã được xác định lúc trước

Qua bảng so sánh ở trên, bạn đã hiểu bấm mí mắt dove eyes là gì và khác với bấm mí mắt thông thường như thế nào. Phương pháp bấm mí mắt dove eyes được thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ. Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật tạo mắt hai mí như cắt mí mắt. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cắt mí mắt có được lâu không qua bài viết sau.

Qua những chia sẻ ở trên chắc chắn bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề bấm mí mắt dove eyes là gì. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899