Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Dove Eyes khác gì với bấm mí mắt thông thường?

Chào bác sĩ! Trong thời gian gần đây, em thấy giới trẻ hay đổ xô đi bấm mí mắt Dove Eyes. Tuy nhiên em không hiểu bấm mí mắt Dove Eyes khác gì với bấm mí mắt thông thường? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hải Thu – 28 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thu! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về câu hỏi của bạn: “Bấm mí mắt Dove Eyes khác gì với bấm mí thông thường”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, không riêng gì giới trẻ Việt Nam mà giới trẻ toàn châu Á cũng yêu thích phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes này. Đi đầu trong xu hướng làm đẹp này không ai khác mà chính là các diễn viên, ca sĩ của xứ sở Kim Chi. Chúng ta luôn nhận thấy rằng, hầu hết các sao Hàn đều có được đôi mắt hai mí, long lanh, quyến rũ; đây chính là bí quyết giúp nhan sắc họ “lên ngôi” như vậy.

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp có xuất xứ từ Hàn Quốc, được ra đời trong khoảng 10 năm trở lại đây. Với nhiều ưu điểm vượt trội, giải pháp này nhanh chóng chiếm lĩnh được vị thế trên thị trường thẩm mỹ và được nhiều người yêu thích và tin dùng.

Bấm mí mắt Dove Eyes khác gì với bấm mí mắt thông thường? (1)

Bấm mí mắt Dove Eyes giải pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp kế thừa công nghệ thẩm mỹ mắt truyền thống. Đây là giải pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo lại liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi hình thành nếp gấp mí mới bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Sau khi thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, hài hòa trên khuôn mặt. Ngoài ra, nếu mí mắt dưới có nhiều mỡ thừa, bạn nên áp dụng thêm kỹ thuật cắt mỡ mí mắt dưới để mắt trẻ trung, hấp dẫn hơn.

Bấm mí mắt Dove Eyes khác gì với bấm mí mắt thông thường?

Không riêng gì bạn mà rất nhiều người cũng băn khoăn với vấn đề “bấm mí mắt Dove Eyes khác gì với bấm mí mắt thông thường?”. Bấm mí mắt Dove Eyes hay bấm mí mắt thông thường đều là những giải pháp khắc phục một số khuyết điểm về mắt như: Mắt một mí, mắt mí lót hay hai mí mắt không đều… Tuy nhiên về cách thực hiện và kết quả thẩm mỹ lại có sự khác biệt rõ rệt.

Về cách thực hiện

+ Bấm mí mắt Dove Eyes: Là phương pháp tạo mắt hai mí bằng cách tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với sụn mi. Sau đó, bác sĩ thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học xuyên sụn mi để thắt chặt với da mí mắt giúp nếp mí thêm hằn sâu và rõ ràng hơn.

Bấm mí mắt Dove Eyes khác gì với bấm mí mắt thông thường? (2)

Bấm mí mắt Dove Eyes

+ Bấm mí mắt thông thường: Là phương pháp tạo mắt hai mí bằng cách tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Sau đó, bác sĩ thực hiện luồn chỉ sát nếp mí qua các điểm nhấn đã được định sẵn.

Bấm mí mắt Dove Eyes khác gì với bấm mí mắt thông thường? (3)

Bấm mí mắt thông thường

Về kết quả thẩm mỹ

+ Bấm mí mắt Dove Eyes: Nếp mí được duy trì ổn định và lâu dài, giữ được khoảng gần 10 năm tùy vào cơ địa và quá trình lão hóa của mỗi người.

+ Bấm mí mắt thông thường: Nếp mí giữ được khoảng từ 3 – 5 năm sau đó sẽ mờ dần và biến mất.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí mắt Dove Eyes

+ Tạo mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

+ Không cần phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da.

+ Thời gian thực hiện nhanh không cần nghỉ dưỡng.

+ Không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài.

+ Kết quả duy trì ổn định, không biến chứng hay nguy hiểm.

Với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ không còn băn khoăn vấn đề bấm mí mắt Dove Eyes khác gì với bấm mí thông thường. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc gì hãy đến các cơ sở thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899