Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Nghe nhiều người nói, bấm mí mắt là kỹ thuật làm mắt to tròn, hai mí hiệu quả nhất thông qua kỹ thuật đơn giản, không cắt rạch. Em cũng hơi tò mò không biết liệu kết quả sau khi thực hiện phương pháp này có duy trì trọn đời không. Mong bác sĩ giải đáp. (Nguyên Anh – Cần Thơ)

Chào Nguyên Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “bấm mí mắt có vĩnh viễn không?” của bạn, bệnh viện chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt là sao?

Đôi mắt nhỏ và không rõ mí làm khuôn mặt nhợt nhạt, kém cuốn hút. Đó là lý do vì sao nhiều bạn trẻ cảm thấy thiếu tự tin và không muốn thể hiện mình trước đám đông. Hiểu được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng bấm mí mắt theo công nghệ du nhập từ Hàn Quốc nhằm giúp bạn giải quyết tình trạng không mong muốn này.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 1

Kỹ thuật bấm mí mắt đơn giản

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt to tròn, hai mí không thông qua phẫu thuật. Hơn nữa, kỹ thuật này chỉ tác động ngoài da mí mắt chứ không can thiệp vào cấu trúc bên trong mắt nên không gây ảnh hưởng thị lực mắt, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện. Vậy bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Với việc luồn chỉ liên tục từ 3 – 5 lỗ lên da mí mắt để tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi nhằm giúp hình thành mí mắt mới ổn định và duy trì lâu dài trên khuôn mặt. Thao tác luồn chỉ được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện khéo léo và chính xác nên không tạo sẹo, không lưu lại vết tích thẩm mỹ, tạo đôi mắt đẹp tự nhiên cho chị em.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 2

Kết quả bấm mí mắt duy trì được bao lâu tùy thuộc vào từng cơ địa

Về vấn đề bấm mí mắt có vĩnh viễn không, chúng tôi xin được khẳng định là không. Kết quả bấm mí mắt được duy trì khoảng từ 3 – 5 năm tùy vào từng cơ địa, cách bảo vệ và cuộc sống sinh hoạt của mỗi người. Tuy nhiên, bấm mí mắt có thể thực hiện được nhiều lần, sau thời gian mí mắt duy trì ổn định trên khuôn mặt, chị em có thể trở lại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám và tiến hành thẩm mỹ lần 2.

Những ai nên bấm mí mắt?

Qua đây, chắc hẳn bạn đã rõ bấm mí mắt có được vĩnh viễn không. Có thể nói không riêng gì kỹ thuật này mà bất kể một phương pháp thẩm mỹ nào cũng cho ra kết quả duy trì trong một thời gian nhất định. Vì vậy, chị em cần tìm hiểu và lựa chọn một thủ thuật hợp lý nhất với mình.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 3

Bấm mí mắt áp dụng cho mọi khách hàng có cơ địa khỏe mạnh

Bấm mí mắt là loại hình thẩm mỹ phù hợp với mọi khách hàng dưới 30 tuổi có sức khỏe ổn định, không mắc bệnh về tim mạch, không bị chứng rối loạn tâm lý và có nhu cầu cải thiện đôi mắt nhỏ, một mí, mắt mí lót. Phụ nữ mang thai không thuộc nhóm đối tượng này.

Trên đây là những thông Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc muốn gửi đến Nguyên Anh để giúp bạn giải bỏ thắc mắc bấm mí mắt có vĩnh viễn không của mình. Bên cạnh bấm mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện cắt mí mắt tạo mắt to tròn, rõ mí cho những khách hàng có vùng da nhăn và mỡ thừa tích tụ nơi mí mắt. Bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết về dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899