Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Em bẩm sinh mắt một mí nhìn trông rất kém duyên. Em luôn ao ước có được đôi mắt hai mí đẹp như các diễn viên Hàn. Được nhỏ bạn thân mách cho cách đi bấm mí mắt để tạo mắt hai mí. Tuy nhiên em vẫn còn băn khoăn lắm, không biết bấm mí mắt là gì? Bấm mí có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thu Hường – 25 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Hường thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: Bấm mí mắt là gì? Bấm mí mắt có nguy hiểm không?, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp có xuất xứ từ Hàn Quốc, sau đó lan rộng sang các nước châu Á và được áp dụng phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Giải pháp này được áp dụng cho một số trường hợp về mắt như: Mắt một mí, mắt mí lót, hai mí mắt không đều…

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? (1)

Bấm mí mắt giải pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Đây là giải pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Với các dụng cụ thẩm mỹ đã được sát trùng kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ tiến hành tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Đồng thời thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định vị trí nếp gấp mí mới ổn định. Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí đẹp chuẩn đến từng milimet, không đau, không để lại sẹo, không cần đi cắt chỉ.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? (2)

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Như chúng tôi đã nói ở trên, bấm mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da. Bác sĩ sẽ tạo lại nếp mí mới bằng dụng cụ bấm mí hiện đại nên khi thực hiện không gây ra đau đớn, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng hay xâm lấn đến kết mạc hay giác mạc. Ngoài ra, so với các phương pháp khác, bấm mí mắt chỉ mất từ 5 – 7 ngày thì mắt đã hồi phục bình thường, không mất thời gian đi cắt chỉ.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? (3)

Bấm mí mắt không gây ảnh hưởng hay xâm lấn gì đến thị lực của mắt

Bấm mí mắt ở đâu an toàn?

Do đó, bạn không nên quá băn khoăn với vấn đề bấm mí mắt có nguy hiểm không. Trên thực tế là như vậy tuy nhiên vẫn có một số trường hợp bấm mí mắt gặp phải nguy hiểm biến chứng hay kết quả đạt được không như mong muốn. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vụ việc trên là thực hiện tại cơ sở chui, không có giấy phép hoạt động hay bác sĩ không có kinh nghiệm về thẩm mỹ.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chính vì vậy, ngoài việc tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn cùng nên dành thời gian cho việc tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy. Vì đây là yếu tố góp phần làm nên thành công cho một cuộc phẫu thuật. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng thành công dịch vụ bấm mí mắt được chuyển giao từ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu quy trình bấm mí hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế, bác sĩ có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ không còn băn khoăn vấn đề bấm mí mắt có nguy hiểm không. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899