Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt có hại không? Được biết bấm mí mắt là giải pháp làm mắt tôi không thông qua phẫu thuật, không gây xâm lấn nên em cũng muốn lựa chọn kỹ thuật này để giải quyết đôi mắt nhỏ ti hí của mình. Song, em vẫn còn băn khoăn không biết bấm mí mắt có hại không. Mong được tư vấn. (T. Xuân – Huế)

Trả lời:

Chào Xuân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Bấm mí mắt có hại không? chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp tái tạo nếp mí mới sâu rõ, sắc nét mà không gây hại gì đến thị lực hay sức khỏe của khách hàng.

Bấm mí mắt được biết đến là phương pháp thẩm mỹ an toàn hàng đầu bởi kỹ thuật thực hiện không qua phẫu thuật, không bóc tách, không xâm lấn đến các mô cơ vùng mắt.

Bấm mí mắt có hại không 01

Bấm mí mắt có hại không?

Ngoài ra, với thao tác tiến hành không cần rạch da hay cắt khâu, bấm mí mắt không để lại sẹo, không gây hại gì về tính thẩm mỹ.

Bấm mí mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiểu được vai trò của lợi ích và sức khỏe khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến kỹ thuật để đem đến kết quả thẩm mỹ an toàn tối ưu.

Bệnh viện áp dụng công nghệ tiên tiến Hàn Quốc vào phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt với quy trình khép kín trong môi trường vô trùng, tuân thủ nghiêm ngặt các bước cơ bản từ thăm khám, tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu.

Bấm mí mắt có hại không 02

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt đơn giản, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mắt, bác sĩ tiến hành tạo 3 – 5 lỗ trên mí mắt, luồn chỉ sinh học qua liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi, thắt nút chắc chắn để hình thành nếp mí mới theo vị trí đã xác định trước đó. Kỹ thuật tiến hành nhanh chóng trong khoảng 15 – 30 phút, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không mất nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Ưu điểm khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không gây đau

Kỹ thuật thực hiện không đụng chạm dao kéo và tiến hành nhẹ nhàng, chuẩn xác bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ bấm mí mắt nên không gây đau. Hơn nữa, thao tác bấm mí mắt tiến hành sau gây tê nên khách hàng không có cảm giác đau đớn hay lo lắng trong suốt quá trình thẩm mỹ mắt.

Không xâm lấn

Bấm mí mắt thực hiện thông qua sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng mà không bóc tách, xâm lấn đến các mô mơ, giác mạc,… nên không ảnh hưởng đến thị lực hay chức năng mắt.

Không để lại sẹo

Sau bấm mí mắt, nếp mí hồi phục và đẹp tự nhiên nhanh chóng mà không để lại sẹo bởi quy trình tiến hành không rạch da hay cắt khâu.

Bấm mí mắt có hại không 03

Bấm mí mắt cho đôi mắt thêm điểm nhấn sắc sảo, nổi bật

Ngoài ra, khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội chuẩn 5 sao. Đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp nhiều trường chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới trực tiếp thăm khám và bấm mí mắt. Bên cạnh đó, bệnh viện còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, máy móc tối tân đáp ứng đầy đủ cho quá trình thẩm mỹ bấm mí mắt an toàn. Đặc biệt, bệnh viện nhập khẩu và đưa vào sử dụng hiệu quả máy phun sương khử trùng Anios và máy đốt chống viêm, chống sưng bầm Smalux.

Bấm mí mắt có hại không 04

Chăm sóc sau bấm mí mắt chu đáo cho hiệu quả tối ưu, an toàn

Đó là lời giải đáp thắc mắc mà chúng tôi muốn gửi đến bạn Xuân. Sở hữu công nghệ tiên tiến chuẩn Hàn cùng những yếu tố quan trọng trên, chính vì thế, hơn 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí mắt an toàn, đáng tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ dễ dàng trút bỏ lo lắng bấm mí mắt có hại không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899