Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí kiêng ăn gì để nhanh hồi phục?

Bấm mí kiêng ăn gì? Em bẩm sinh mang phải mắt mí lót. Khuyết điểm này khiến gương mặt em trông rất kém duyên. Em định đi bấm mí mắt để cải thiện tình trạng này. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết bấm mí mắt cần kiêng ăn gì để nhanh hồi phục. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thu Thủy – 27 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thủy thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, bấm mí kiêng ăn gì để nhanh hồi phục, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Vì sao cần kiêng ăn sau khi bấm mí mắt?

Như chúng ta đã biết, vùng mắt là vùng da nhạy cảm, nơi hội tụ của nhiều mạch máu, các dây thần kinh. Do đó, chỉ một vài tác động nhỏ trên da cũng dễ để lại sẹo, vết thâm hay lâu lành…

Bấm mí kiêng ăn gì để nhanh hồi phục? 1

Bấm mí mắt giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên nhanh chóng

Bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da. Tuy nhiên, không thể vì vậy mà bạn chủ quan trong việc chăm sóc sau khi thực hiện. Một số trường hợp cứ nghĩ đơn giản trong việc kiêng ăn sau khi bấm mí đã dẫn đến nhiều vấn đề nguy hiểm như: Mưng mủ, gây sẹo và thâm.

Bấm mí kiêng ăn gì để nhanh hồi phục?

Để vết thương được hồi phục nhanh, sau khi bấm mí mắt, bác sĩ khuyên bạn cần kiêng ăn một số thực phẩm sau:

Rau muống

Rau muống là thực phẩm không còn xa lạ gì với chúng ta. Rau muống là thực phẩm rất tốt với sức khỏe, cung cấp nhiều dưỡng chất. Tuy nhiên sau khi bấm mí bạn không nên ăn thực phẩm này. Bởi rau muống có tính kích thích sinh da non, tái tạo tế bào mới dễ dẫn đến lồi sẹo. Do đó, nếu không muốn để lại sẹo thì sau khi bấm mí bạn nên kiêng ăn rau muống nhé.

Bấm mí mắt cần kiêng ăn gì để nhanh hồi phục? (2)

Rau muống là thực phẩm bạn nên kiêng ăn sau khi bấm mí

Hải sản

Đa số nhiều người thường nghĩ để kết quả nhanh hồi phục thì cần ăn những thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt như hải sản vì chứa nhiều canxi, chất đạm… Tuy nhiên sau khi bấm mí bạn nên kiêng những thực phẩm này nhé. Nếu bạn ăn hải sản hay đồ tanh thì sẽ gây cảm giác ngứa, khó chịu cho vết thương. Do đó để tránh ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau, bạn không nên ăn hải sản.

Bấm mí mắt cần kiêng ăn gì để nhanh hồi phục? (3)

Hải sản và đồ tanh dễ gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu cho vết thương

Thịt gà

Thịt gà cũng là một trong những thực phẩm bạn không nên ăn trong quá trình hồi phục vết thương. Thịt gà dễ gây cảm giác ngứa ngáy, nếu vô tình lấy tay gãi, đụng chạm vào mí mắt thì ảnh hưởng lớn đến nếp mí mới.

Bấm mí mắt cần kiêng ăn gì để nhanh hồi phục? (4)

Thịt gà bạn cũng nên kiêng ăn sau khi bấm mí

Đồ nếp

Dù chưa được chứng minh, nhưng trong dân gian vẫn cho rằng khi bị vết thương, bạn cũng nên kiêng ăn đồ nếp vì dễ dẫn đến hiện tượng sưng và mưng mủ, lâu lành. Do đó, để vết thương nhanh hồi phục bạn nên kiêng ăn đồ nếp trong thời gian này.

Bấm mí mắt cần kiêng ăn gì để nhanh hồi phục? (5)

Đồ nếp khi bị vết thương cũng nên kiêng ăn vì dễ dẫn đến hiện tượng mưng mủ

Thịt bò

Thịt bò chứa nhiều sắt cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Nhưng để tránh làm vết thương trở nên thâm sạm, bạn không nên ăn thực phẩm này trong thời gian dưỡng vết thương nhé.

Bấm mí mắt cần kiêng ăn gì để nhanh hồi phục? (6)

Sau khi bấm mí bạn cũng nên kiêng ăn thịt bò để vết thương nhanh lành và không bị thâm sạm

Trên đây, là những thực phẩm bạn nên kiêng ăn sau khi bấm mí mắt để kết quả được hồi phục nhanh. Tuy nhiên, ngoài vấn đề ăn uống bạn cũng nên chú trọng trong chế độ sinh hoạt, ngủ nghỉ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Với những chia sẻ trên, bạn sẽ không còn băn khoăn với vấn đề bấm mí kiêng ăn gì để nhanh hồi phục. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về mọi dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899