Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ đưa ra lý do vì sao nên cắt mí sụp

Mí mắt bị sụp là một trong những dấu hiệu của quá trình lão hóa diễn ra. Để khắc phục hiện tượng ấy, bác sĩ đã khuyên bạn nên đi cắt mí để cải thiện tình trạng đó. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để viết những lý do vì sao nên cắt mí sụp hiện nay.

Bác sĩ đưa ra lý do vì sao nên cắt mí sụp

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho mí mắt bị sụp như do bẩm sinh xuất hiện trong bào thai, do chấn thương va chạm nhưng lý do chính vẫn là quá trình lão hóa diễn ra. Mí mắt bị sụp gây nên những tác hại cho người sở hữu về mặt thẩm mỹ và khả năng tầm nhìn, chức năng thị lực.

Ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ khuôn mặt

Sụp mí mắt làm gương mặt trở nên già nua, thiếu sức sống lúc nào cũng u buồn, phiền tạo cảm giác già hơn so với tuổi thật. Mắt sụp có thể ở cả hai bên hoặc một bên đều khó tạo nhiều thiện cảm để lại ấn tượng với người đối diện.

Bác sĩ đưa ra lý do vì sao nên cắt mí sụp (1)

Mí sụp mí ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ khuôn mặt tạo cảm giác già nua khó để lại ấn tượng cho người đối diện

Ảnh hưởng tới chức năng thị lực

Sụp mí mắt có thể gây ra tình trạng nhược thị ở người mắc phải. Da thừa tích tụ ngay trên mí mắt do đó che khuất một phần tầm nhìn, muốn nhìn rõ vật hay người họ sẽ phải điều chỉnh ngẩng cổ hoặc hếch mặt để có thể nhìn thấy được tạo cảm giác đau đầu, chóng mặt. Nếu để tình trạng này kéo dài, tạo hình cổ và khuôn mặt sẽ trở thành thói quen xấu, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và là nguyên nhân gây nên nguy cơ mắc phải các bệnh về cột sống cổ, thoái hóa cột sống cổ.

Bác sĩ đưa ra lý do vì sao nên cắt mí sụp (2)

Mí mắt bị sụp ảnh hưởng tới tầm nhìn, chức năng thị giác của người sở hữu

Cắt mí sụp hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số những địa chỉ đáng tin cậy nhất về kỹ thuật cắt mí bị sụp được Bộ Y tế đánh giá cao kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tối tân hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ cũng như tư vấn viên phục vụ cho cô được tận tình và chu đáo nhất. Cắt mí sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện một cách nhanh chóng kéo dài khoảng 45 phút. Vì đây là ca tiểu phẫu nên không xâm hại tới chức năng thị giác, không xâm lấn hay chảy máu do vậy bạn cứ yên tâm thực hiện.

Bác sĩ đưa ra lý do vì sao nên cắt mí sụp (3)

Những lý do nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chữa mí sụp

Cắt mí sụp giúp bạn khắc phục các khuyết điểm ở mắt như da chùng, mỡ thừa ánh nhìn linh hoạt tầm nhìn được cải thiện. Hơn nữa, cắt mí sụp lấy lại vẻ đẹp đôi mắt như thời còn xuân xanh.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về vì sao nên cắt mí sụp. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899