Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ cho lời khuyên mắt hí phải làm sao

Nhiều người không may mắn sở hữu đôi mắt hí làm gặp nhiều trở ngại khó khăn trong cuộc sống thường ngày. Nhưng mắt hí phải làm sao là vấn đề mà những người mắc phải đang phiền lòng khi sở hữu đôi mắt ấy.

Mắt hí phải làm sao?

Mắt hí là mắt nhỏ và nhất khi cười hay bị mọi người trêu chọc là cười chẳng thấy mặt trời đâu. Nhiều người cho rằng những người sở hữu mắt hí thường không được xếp vào danh sách mắt đẹp.

Bác sĩ cho lời khuyên mắt hí phải làm sao (1)

Đôi mắt hí khiến nhiều bạn tự ti, mặc cảm

Mắt hí phải làm sao là câu hỏi được nhiều người quan tâm không biết nên làm gì để khắc phục. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nên việc khắc phục hiện tượng này rất đơn giản và nhanh chóng, đó chính là phương pháp thẩm mỹ mắt to.

Thẩm mỹ mắt to không đơn thuần là phương pháp làm mắt hai mí, còn mở rộng chiều dài và chiều rộng mí mắt và khắc phục các khuyết điểm ở mắt như da chùng, mỡ thừa… mang lại đôi mắt hai mí, to tròn cả về bề ngang và chiều dài, thu hút ánh nhìn người khác.

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công phương pháp thẩm mỹ mắt to cho nhiều trường hợp và mang lại vẻ đẹp cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Thẩm mỹ mắt to được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước đầu tiên của giai đoạn thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng để đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp.

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật sao cho chuẩn xác tránh ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ sau này.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mắt của khách hàng để giúp bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu và thoải mái trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành làm mắt hai mí bằng cách thực hiện một đường nhỏ ngay sát nếp gấp mí để bóc các túi mỡ, nâng cơ mí mắt và đồng thời tạo khóe trong và ngoài để lấy lớp da dư chắn ngang khóe mắt giúp mắt được mở to hơn.

Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hậu phẫu để kết quả thẩm mỹ đạt được hiệu quả tối ưu.

Bác sĩ cho lời khuyên mắt hí phải làm sao (2)

Quy trình thẩm mỹ mắt to

Cách chữa mắt hí với phương pháp thẩm mỹ mắt to là sự lựa chọn thông minh khi bạn muốn làm đẹp đôi mắt. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kĩ để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ cắt mí, bạn có thể tham khảo thêm vấn đề về cắt mí mắt có đau không.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề mắt hí phải làm sao. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899