Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ba bước tạo chân mày ngang cho vẻ đẹp kiêu kì

Tạo chân mày ngang là xu hướng tạo dáng mày rất được phái đẹp ưa chuộng. Nếu không sở hữu dáng mày ngang tự nhiên, bạn hãy tham khảo ba bước tạo chân mày ngang cho vẻ đẹp kiêu kì dưới đây.

Chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào?

Chân mày ngang đã và đang làm thay đổi rất nhiều cách nhìn nhận về cái đẹp. So với vẻ đẹp thập niên trước đây với đường chân mày cong và nhỏ, thì giờ đây vẻ đẹp không phải đơn thuần là phù hợp xu thế hiện đại mà còn là phù hợp với khuôn mặt. Vậy chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào?

Ba bước tạo chân mày ngang cho vẻ đẹp kiêu kì 1

Chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào?

Khuôn mặt thon dài

Với những bạn gái có trán nhỏ và khuôn mặt thon dài, lông mày ngang sẽ là lựa chọn lý tưởng. Bởi nó giúp khuôn mặt của bạn trở nên sắc nét và cuốn hút hơn. Ưu điểm của chân mày ngang là tạo cảm giác “rút ngắn” chiều dài của gương mặt và tăng thêm kích thước cho đôi mắt.

Khuôn mặt tròn

Nhiều người nghĩ rằng, mặt tròn sẽ thích hợp hơn với kiểu chân mày lá liễu cong và nhỏ. Nhưng mặt tròn nếu áp dụng chân mày ngang cũng sẽ cho bạn vẻ đẹp lý tưởng. Chỉ cần biến tấu chân mày ngang để nó có hình hơi cong thì bạn đã giúp mình sở hữu dáng chân mày đẹp như ý.

Ba bước tạo chân mày ngang cho vẻ đẹp kiêu kì

Tạo chân mày ngang sẽ tôn thêm vẻ đẹp kiêu kì của chị em. Nếu yêu thích dáng chân mày này nhưng chưa biết làm thế nào thì hãy tham khảo ngay ba bước tạo chân mày ngang dưới đây:

Bước 1: Định hình dáng chân mày

– Lấy cây cọ chải chân mày theo hướng từ trán đến thái dương. Bạn chú ý chải thật nhẹ nhàng và đều tay để đi theo 1 hướng. Có thể sử dụng gel dạng chì không màu giúp cho những sợi lông mày đi cùng về 1 hướng thẳng và đều hơn. Sau đó, dùng dao cạo tỉa bớt những sợi lông mày thừa bên ngoài.

– Dùng mascara chuốt nhẹ nhàng theo đúng chiều ngang của chân mày để tạo dáng. Ở bước này, dáng chân mày đã có hình khối, trông thanh mảnh và đẹp tự nhiên.

Ba bước tạo chân mày ngang cho vẻ đẹp kiêu kì 2

Định hình dáng chân mày

Bước 2: Kẻ tô chân mày

– Dùng chì màu đen kẻ lên chân mày. Để có 1 cặp chân mày ngang đẹp tự nhiên, đều màu, bạn nên dùng bút chì kẻ có đầu vuông. Chúng sẽ giúp chân mày ngang của bạn trông tự nhiên hơn rất nhiều.

– Dùng chổi tán đều màu chì trên chân mày để tạo độ nhạt vừa phải sao cho hài hòa nhất với màu da và màu tóc.

Bước 3: Hoàn thiện

– Dùng bút che khuyết điểm kẻ viền ngoài phần chân mày vừa tạo. Sau đó, dùng chổi lông nhỏ tán đều kem che khuyết điểm ra. Cách này sẽ khiến chân mày của bạn lên dáng rõ hơn.

– Cuối cùng kiểm tra lại dáng chân mày, cạo đi những sợi lông mày nhỏ và bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ. Thêm 1 chút môi hồng, bạn sẽ nhanh chóng có gương mặt thanh thoát, tự nhiên và tràn đầy sức sống.

Một số lưu ý khi tạo chân mày ngang

– Không nên vẽ chân mày ngang quá đậm, vì nó khiến gương mặt thô cứng và không tự nhiên.

– Để tạo cảm giác hài hòa hơn, bạn có thể kẻ hơi cong theo đường bầu mắt 1 chút.

– Chỉ nên vẽ lông mày vừa dài đến hết đuôi mắt và không nên vẽ dài hơn đuôi mắt sẽ gây cảm giác buồn cho khuôn mặt.

Ba bước tạo chân mày ngang cho vẻ đẹp kiêu kì 3

Nên vẽ lông mày vừa dài đến hết đuôi mắt khi tạo chân mày ngang

Với ba bước tạo chân mày ngang trên đây, bạn sẽ nhanh chóng biến hóa gương mặt của mình thêm kiêu kì và sang trọng. Ngoài ra, bạn nên thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cùng với hàng chân mày ngang tôn thêm vẻ đẹp của bạn. Bạn có thể làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không cần bận tâm bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có mức chi phí hợp lý, vừa với thu nhập của người Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899