Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bà mẹ 9x rạng rỡ sau thẩm mỹ mắt to tròn

Thẩm mỹ mắt to tròn đang được nhiều người ưa chuộng vì có thể sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp và cuốn hút ánh nhìn người khác. Nhưng cũng rất nhiều người sợ đụng chạm tới dao kéo nên không dám thẩm mỹ. Đó cũng là lý do làm cho nhiều cô nàng ngại và không thể sở hữu đôi mắt ấy. Cùng lắng nghe câu chuyện của bà mẹ 9x rạng rỡ sau thẩm mỹ mắt to tròn.

Bà mẹ 9x rạng rỡ sau thẩm mỹ mắt to tròn

Thẩm mỹ mắt to tròn là phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc được đông đảo các bạn trẻ đón nhận bởi mang vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút, mà không mất quá nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng,… Thẩm mỹ mắt to tròn sẽ được thực hiện bằng cách kết hợp nhiều kỹ thuật lại với nhau như tạo nếp mí mắt mới, mở rộng khóe mắt, lấy bớt da chùng mỡ thừa qua đó mang lại đôi mắt to tròn tự nhiên cho các chị em phụ nữ.

Bà mẹ 9x rạng rỡ sau thẩm mỹ mắt to tròn (1)

Thẩm mỹ mắt to tròn đang được nhiều người tin dùng

Nhiều người ngại vấn đề về thẩm mỹ đụng chạm tới dao kéo nên không muốn làm đẹp. Đó là tâm trạng chung của những cô nàng trước khi tiến hành làm đẹp. Nhưng phương pháp thẩm mỹ mắt to được thực hiện theo mô hình khép kín an toàn được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Bạn có nickname HongKhanh1290 chia sẻ: “Tôi tên là Hồng Khánh sinh năm 1990, hiện tại đã lập gia đình và có 1 bé trai. Trước đây tôi sở hữu đôi mắt 1 mí lại kèm thêm da thừa chắn ngang khóe mắt lại làm cho mắt trông nhỏ lại. Tôi được bạn bè giới thiệu tới phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn. Ban đầu cảm giác của tôi rất sợ hãi vì sợ đụng chạm tới dao kéo, sợ máu nhưng được bác sĩ khuyên là không sao cả là một tiểu phẫu đơn giản nên tôi có phần yên tâm”

Thẩm mỹ mắt to tròn được thực hiện một cách nhanh chóng kéo dài khoảng 60 phút tiến hành. Đây là ca tiểu phẫu nên không xâm hại tới cấu trúc của mắt không ảnh hưởng tới chức năng thị giác nên bạn cứ yên tâm thực hiện. Sau khi tiến hành xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí không còn da thừa, bọng mắt với nếp mí rõ ràng cân xứng và hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Chị Hồng Khánh chia sẻ tiếp: “Sau khi quyết định tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giờ đây đôi mắt của tôi không còn một mí nữa, da thừa khóe mắt cũng được loại bỏ mắt được mở to hơn đi đâu ai cũng khen mắt đẹp, ánh nhìn linh hoạt. Tôi muốn nói cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều lắm”

Bà mẹ 9x rạng rỡ sau thẩm mỹ mắt to tròn (2)

Đôi mắt chị Hồng Khánh đẹp hơn sau khi thẩm mỹ

Những lý do nên chọn thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ bất ngờ với quy trình làm việc mà một bệnh việc thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế mang lại. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã từng học tập tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến. Hơn nữa các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Bà mẹ 9x rạng rỡ sau thẩm mỹ mắt to tròn (3)

Những lý do nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ

Trang thiết bị hiện đại, tối tân được nhập từ nước ngoài như Úc, Mỹ, Hàn Quốc… giúp cho ca thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, đơn giản không xâm lấn tới các mô lân cận. Nhân viên tư vấn viên làm việc với thái độ nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan cho khách hàng.

Chị Hồng Khánh lại chia sẻ: “Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm việc theo lộ trình khoa học nhanh chóng và đơn giản. Bạn không phải chờ đợi lâu hay nếu có thắc mắc gì bạn cứ hỏi vì đội ngũ ê kíp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm việc rất nhiệt tình và chu đáo”

Qua những lời chia sẻ của chị Hồng Khánh chắc bạn đã có những kinh nghiệm quý báu về thẩm mỹ mắt to. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn hãy tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899