Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ai có thể phẫu thuật lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc?

Chào bác sĩ, tôi hiện tại đang công tác tại Hà Nội. Hiện nay tôi có nhu cầu lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc nhưng lại lo lắng trường hợp của mình có thể thực hiện thẩm mỹ được hay không? Mong bác sĩ giải đáp. (Hoài Thu – 36 tuổi)

Bác sĩ tư vấn:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn. Ngày nay các phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội du nhập vào Việt Nam khá nhiều. Bên cạnh cắt mắt hai mí Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm.

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc cho mắt đẹp tươi trẻ

Lấy mỡ mí mắt giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng, mỡ mí mắt tích tụ ở mí trên để mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ đầy sức sống. Đây là kỹ thuật được áp dụng công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Hàn nên đảm bảo cho ra hiệu quả tối ưu.

Ai có thể phẫu thuật lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc? (1)

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng trong phòng vô trùng đạt chuẩn. Thao tác đơn giản, hiệu quả mang lại lâu dài và ổn định, lấy mỡ mí mắt được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Ngoài ra việc chăm sóc sau hậu phẫu cũng không quá phức tạp. Kết hợp ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi điều độ khách hàng sẽ có được đôi mắt to tròn khỏe đẹp, không còn bọng mỡ, da chùng.

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc phù hợp với đối tượng nào?

Mỡ mí mắt thường xuất hiện khi bạn bước vào giai đoạn trung niên. Khi đó vùng da mí mắt sẽ nhăn nheo, tích tụ nhiều mỡ thừa. Trường hợp thường chọn lấy mỡ mí mắt là giải pháp tái tạo đôi mắt đẹp bao gồm:

–    Tình trạng mắt bị lão hóa, nhăn nheo, mỡ mí mắt xuất hiện nhiều làm gương mặt chảy xệ, già nua.

–    Đã từng phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nhưng chưa hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem xét những trường hợp không nên làm thực hiện lấy mỡ mắt:

–    Trường hợp đang mang thai hoặc trong chu kỳ sinh lý.

–    Trường hợp mắc các bệnh nan y hoặc trong quá trình điều trị bệnh lý. Ngoài ra nếu bạn đang trong giai đoạn sử dụng thuốc ngoài thì cũng nên trao đổi với bác sĩ để tìm giải pháp phù hợp.

Hiệu quả của lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín và giàu kinh nghiệm. Hiệu quả sau khi thẩm mỹ được duy trì ổn định lâu dài

–    Được sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nên không gây tổn thương cho mắt, bảo đảm an toàn và hiệu quả.

–    Loại bỏ mỡ mí mắt, giúp trả lại đôi mắt căng mịn tràn đầy sức sống.

Ai có thể phẫu thuật lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc? (2)

Ưu điểm của lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

–    Phương pháp này chỉ tác động vào vùng mí mà không gây đau đớn, không để lại biến chứng. Ngoài ra bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề sẹo thẩm mỹ.

–    Thực hiện nhanh chóng. Sau khi kết thúc, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Kết quả sau khi thẩm mỹ sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có chế độ chăm sóc hậu phẫu và việc lựa chọn địa chỉ chất lượng. Một nơi với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đạt chuẩn và đã thực hiện thành công nhiều ca lấy mỡ mí mắt là nơi bạn nên cân nhắc. Chúc bạn sớm có một đôi mắt đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899