Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

9x chia sẻ kinh nghiệm tạo mắt hai mí thành công 

Tạo mắt hai mí thành công là điều rất nhiều bạn nữ đã làm được. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để có kết quả như ý. Cùng nghe các cô nàng 9x chia sẻ kinh nghiệm tạo mắt hai mí thành công để có thêm bí quyết làm đẹp hữu ích nhé!

Kinh nghiệm tạo mắt hai mí thành công tại nhà

Tạo đôi mắt hai mí tại nhà là cách các cô nàng 9x thường áp dụng để biến hóa đôi mắt 1 mí của mình. Đó là những mẹo tạo mắt hai mí cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng nghe các cô nàng chia sẻ nhé.

Dùng dụng cụ kích mí

Miếng dán kích mí, chỉ kích mí, keo kích mí là những dụng cụ được sử dụng rộng rãi trong giới trẻ hiện nay. Chức năng và thao tác thực hiện của các dụng cụ này tương tự nhau. Với miếng dán mí và chỉ kích mí thì bạn nhẹ nhàng đặt lên mí mắt ở vị trí thích hợp và giữ cố định. Với keo kích mí thì bôi lên mí mắt, cố định và chờ cho khô keo. Đây là giải pháp hữu hiệu để biến hóa đôi mắt 1 mí, mắt nhỏ ti hí thành mắt hai mí một cách đơn giản và nhanh chóng.

9x chia sẻ kinh nghiệm tạo mắt hai mí thành công 1

Dùng dụng cụ kích mí là kinh nghiệm tạo mắt hai mí tại nhà

Trang điểm

Trang điểm cũng là kinh nghiệm tạo mắt hai mí thành công được các cô nàng cực kỳ ưa thích. Mẹo trang điểm để che khuyết điểm mắt 1 mí và tạo đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút chính là kẻ đường viền mí mắt.

– Dùng bút chì hoặc gel kẻ đường viền ôm sát mí mắt trên, hất nhẹ đường kẻ ở phía đuôi mắt để tạo cảm giác mắt được kéo to ra.

– Vẽ từ phần giữa của mí mắt dưới ra đến đuôi mắt và phần đuôi mắt được kẻ đậm hơn.

– Không nên kẻ đậm phần giữa mí mắt hoặc bao quanh toàn bộ mắt sẽ tạo hiệu ứng ngược làm mắt bạn trông nhỏ hơn.

9x chia sẻ kinh nghiệm tạo mắt hai mí thành công 2

Trang điểm có thể che khuyết điểm mắt 1 mí hiệu quả

Kinh nghiệm tạo mắt hai mí thành công nhờ bấm mí

Trên đây là những kinh nghiệm tạo mắt hai mí thành công tại nhà của nhiều cô nàng 9x. Tuy nhiên, một số cô nàng khác lại dùng đến công nghệ thẩm mỹ và cho hiệu quả cao hơn. Bấm mí chính là phương pháp các cô nàng 9x thường áp dụng.

Bấm mí là gì?

Bấm mí là thủ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật. Bác sĩ xác định 3-5 lỗ bấm trên mí mắt khách hàng. Sau đó luồn chỉ qua các lỗ bấm để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Nếp mí mới sẽ được hình thành từ đây.

9x chia sẻ kinh nghiệm tạo mắt hai mí thành công 3

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí

Bấm mí phù hợp với những khuyết điểm ở mắt như: mắt 1 mí hoặc nhiều mí, mắt mí lót, mắt hai mí không đều hoặc không rõ ràng, mắt không có hoặc có ít da chùng, mỡ thừa. Với những người thích làm đẹp nhưng e ngại dao kéo thì đây là giải pháp không nên bỏ qua.

Bấm mí có ưu điểm gì?

– Không phẫu thuật, không tác động dao kéo là ưu điểm đầu tiên khiến nhiều người ưa chuộng phương pháp này.

– Bấm mí được thực hiện bằng gây tê nên không đau đớn hay khó chịu. Mí mắt cũng nhanh chóng hồi phục và bạn sẽ thấy được kết quả thẩm mỹ ngay sau đó.

– Loại chỉ được dùng trong bấm mí là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo trên mí mắt. Hơn nữa, vết khâu được giấu kín nên không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Bấm mí không xâm lấn hay ảnh hưởng các vùng lân cận. Sau khi bấm mí, mắt bạn vẫn hoạt động bình thường, thị giác không bị ảnh hưởng.

9x chia sẻ kinh nghiệm tạo mắt hai mí thành công 4

Bấm mí tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bạn có thể tạo mắt hai mí thành công bằng nhiều cách khác nhau. Dùng dụng cụ kích mí, trang điểm hay bấm mí là những kinh nghiệm tạo mắt hai mí thành công mà các 9x truyền tai nhau. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện bấm mí để có kết quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu bền.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899