Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

5 lý do bạn nên đi phẫu thuật mắt to tròn

Phẫu thuật mắt to tròn luôn nằm trong top đầu danh sách những phương pháp thẩm mỹ được ưu chuộng bậc nhất. Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc cũng lựa chọn kỹ thuật này để nâng tầm nhan sắc. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, hãy cùng xem 5 lý do sau đây.

Dẫu biết cùng với bấm mí mắt Hàn Quốc, phẫu thuật mắt to tròn là một can thiệp thẩm mỹ an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả cao. Nhưng vẫn còn rất nhiều người băn khoăn khi quyết định có nên thực hiện thẩm mỹ mắt to tròn hay không.

Một vài điều cơ bản về phẫu thuật mắt to tròn

Phẫu thuật mắt to tròn là một kỹ thuật hiệu quả nhưng không quá phức tạp giúp gia tăng diện tích đôi mắt, cải thiện đáng kể tình trạng mắt nhỏ hẹp. Nó có thể là sự kết hợp giữa việc tạo khóe mắt, mở rộng đuôi mắt và cả cắt mí mắt trên hoặc dưới. Bác sĩ sẽ tạo các vết rạch cần thiết ở vùng khóe mắt, mí mắt, loại bỏ da thừa. Sau cùng, những vết mổ này sẽ được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

5 lý do bạn nên đi phẫu thuật mắt to tròn(1)

Đôi mắt to tròn luôn là mong muốn của nhiều người

Phẫu thuật mắt to tròn được thực hiện theo 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bước này sẽ xác định cụ thể tình trạng mắt của bạn để chuẩn bị cho ca tiểu phẫu.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể kỹ thuật sử dụng và phác thảo sơ lược đường nét mắt được hình thành sau thủ thuật sao cho hài hòa với nhu cầu của bệnh nhân.

Bước 3: Sát khuẩn. Tiến hành vô trùng, sát khuẩn là điều kiện bắt buộc trước khi tiến hành ca tiểu phẫu để đảm bảo an toàn cho bạn.

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Trước tiên, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật như chỉ định, cắt rạch một diện tích da thừa nhất định tại khóe mắt, đuôi mắt hay mí mắt. Cuối cùng, vết mổ sẽ được may khâu một cách khéo léo với chỉ thẩm mỹ sinh học.

5 lý do bạn nên đi phẫu thuật mắt to tròn(2)

Quy trình thẩm mỹ mắt to tròn rất chặt chẽ

Bước 5: Chăm sóc và tái khám. Để có được một kết quả tốt sau thủ thuật, bạn hãy làm đúng các hướng dẫn chăm sóc đồng thời tái khám theo lịch hẹn.

Lý do nên phẫu thuật mắt to tròn

Thứ nhất: Phẫu thuật mắt to tròn đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đừng để mình thành kẻ đứng ngoài trào lưu rất nóng này.

Thứ hai: Đây là phương pháp khá đơn giản và hiệu quả để bạn sở hữu một đôi mắt to tròn, tự nhiên và cải thiện đáng kể các khuyết điểm mắt nhỏ hẹp hay mắt hí.

Thứ ba: Thời gian thực hiện phẫu thuật mắt to tròn rất nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay trong ngày. Vì vậy, nó rất phù hợp với cuộc sống bận rộn hiện nay của phần lớn chúng ta.

Thứ tư: Đôi mắt hình thành sau thủ thuật có được vẻ đẹp sinh động rạng rỡ mà không kém phần tinh tế. Qua bàn tay tài hoa của bác sĩ, bạn sẽ có một đôi mắt chuẩn mực như mong đợi.

Thứ năm: Phẫu thuật mắt to tròn hiện nay là phương pháp duy trì dài lâu kết quả của việc cải thiện mắt nhỏ hẹp.

5 lý do bạn nên đi phẫu thuật mắt to tròn(3)

Có rất nhiều lý do để bạn chọn phẫu thuật mắt to tròn

Với những kiến thức về thẩm mỹ mắt to cũng như 5 lý do đã nêu trên, chắc hẳn bạn đã có thêm động lực, niềm tin trên con đường thực hiện ước mơ có được một đôi mắt đẹp rạng ngời. Đừng quên rằng bạn luôn cần tìm đến những trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín để tiến hành phương pháp này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899